• Giới thiệu
  • Đồng hồ Seiko nữ chính hãng điển hình nhất

Đồng hồ Seiko nữ chính hãng điển hình nhất

Bạn đang tìm đồng hồ Seiko nữ chính hãng với phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại và phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có thêm gợi ý các bạn nhé.

 

 

Hiện nay, Seiko đã cho ra mắt rất nhiều dòng, phiên bản đồng hồ Seiko nữ chính hãng với phong cách đa dạng, đẹp mắt và hiện đại cùng với chất lượng, tính năng sử dụng ưu việt hơn. Dưới đây chính là một số ví dụ điển hình nhất:

Đồng hồ Seiko SUR860  SEIKO là đồng hồ Seiko nữ chính hãng được thiết kế sang trọng với chất liệu kính Mineral Crystal cùng với chất liệu vỏ và dây đeo được làm bằng thép không rỉ 316L và mạ vàng công nghệ PVD. Chính thiết kế này đã tạo được sự sang trọng, mới mẻ cho người phái nữ thêm sang trọng, quý phái và thu hút hơn cùng với sự kết hợp hoàn hảo với phụ kiện thời trang hoàn hảo hơn.

Đồng thời, dòng đồng hồ này có khả năng chịu nước đến 3ATM, sử dụng năng lượng pin chính xác từ ic thạch anh.

SUAG72J3 cũng là đồng hồ Seiko nữ chính hãng gây được ấn tượng với nhiều điểm, trong đó, điển hình nhất có thể là loại máy 17 Jewels, được thiết kế với chất liệu kính Mineral Crystal, chất liệu vỏ và dây đeo được làm bằng thép không rỉ 316L, mạ vàng công nghệ PVD. Đồng hồ Seiko nữ chính hãng này có khả năng chịu nước 5ATM, với kích thước 24.5 X 10mm.

Chúng tôi tin rằng với các mẫu đồng hồ Seiko nữ chính hãng này, các bạn có thể nhanh chóng tham khảo và có thêm gợi ý cho mình nhé.