• Giới thiệu
  • Đồng hồ Titan sapphire giá cao nhưng chất lượng

Đồng hồ Titan sapphire giá cao nhưng chất lượng

Những chiếc đồng hồ được gọi là đẹp, đặt tiêu chuẩn và bền thì chắc chắn không thể thiếu đi một nguyên liệu làm ra nó, đó là đá sapphire. Đồng hồ titan sapphire cũng vậy, nó giúp tăng vẻ đẹp thuần kiết của chiếc đồng hồ lên cao.

 

 

Đá sapphire là một trong những loại đá đẹp và sang trọng được sử dụng rất nhiều trong việc chế tạo các loại trang sức đắt tiền. Đá sapphire được sử dụng trong lĩnh vực đồng hồ chủ yếu là dùng để làm mặt kính cho bề mặt đồng hồ.

Với loại đá sapphire trong suốt dùng để làm đồng hồ titan sapphire sẽ giúp cho bề mặt đồng hồ trở nên trong suốt hơn, đẹp hơn, bóng hơn. Loại đá sapphire giúp cho độ trong suốt của lớp kính tốt hơn, giúp chống trầy xướt cực tốt, có khả năng chống bám hơi nước, chịu được lực áp xuất cực tốt.

Hầu hết các loại đồng hồ titan sapphire điều có mức giá không dưới 1 triệu đồng. Một phần là mặt đá sapphire là nguồn nguyên liệu khá đắt, một mặt khác là để có thể chế tạo ra một chiếc đồng hồ titan sapphire cần một công nghệ cực kì tốt và sự công phu trong từng chi tiết để có thể gia công được mặt đá sapphire đó.

Những chiếc đồng hồ titan được làm từ đá sapphire giúp tăng thêm hiệu quả và giá trị bản thân của những chiếc đồng hồ đó. Đẳng cấp của những chiếc đồng hồ titan sapphire giá trị ở chỗ bản thân nó được tạo nên từ những vật liệu quý và đương nhiên thiết kế của nó cũng phải đẹp mắt và thời trang.