• Chia sẻ
  • Dòng máy tính dell workstation m5510 có đặc điểm gì?

Dòng máy tính dell workstation m5510 có đặc điểm gì?

Dell vốn nổi tiếng với thiết kế cồng kềnh, nặng và thô cứng. Nhưng với đời máy dell workstation m5510 được thiết kế khác hẳn với những thế hệ trước. Mỏng, nhẹ và sang trọng hơn nhưng vẫn giữ và phát huy được độ mạnh mẽ và hiệu năng ổn định.

Dòng máy tính dell workstation m5510 có đặc điểm gì?

Những đặc điểm mới của dòng máy tính dell workstation m5510

-  Dòng dell workstation m5510 được thiết kế cao cấp bằng hợp kim nhôm ở phần trên và phần dưới máy, màu đen và bạc khá sang trọng. Ở giữa được thiết kế bằng sợi cacbon nhẹ và siêu bền.

- Độ phân giải màn hình lên tới 4k cực cao. Ánh sáng chân thực và tươi. Góc nhìn khá rộng, gần 180 độ. Màn hình cảm ứng đa điểm và gam màu lớn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng ở mọi góc nhìn. Ngoài ra còn được trang bị hệ thống chống chói nên ngay cả khi làm việc ngoài trời với cường độ ánh sáng cao cũng không bị chói mắt.

- Bàn phím rộng. Được trang bị loại Touchpad đa nhiệm. Cử chỉ trơn tru. Bàn phím còn có hệ thống đèn giúp cho người dùng có thể làm việc ban đêm. Tuy nhiên có một nhược điểm là loại bàn phím này không được sâu lắm. Gây cảm giác không thoải mái cho một số người dùng. Thiếu một số phím như phím NumPad, phím Home, Down…Nhưng bù lại nó lại có một ưu điểm nữa là không gây ồn, gõ lạch cạch như các loại bàn phím thông thường.

 - Chíp CPU Itell Core i 7 mạnh mẽ, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất nên vi xử lý rất nhanh và mạnh.

- Được thiết kế mỏng và nhẹ hơn so với phiên bản cũ bởi những đổi mới trong thiết kế phần vỏ và sợi cacbon. Nhìn như một máy tính siêu mỏng. Nó là một điểm mang tính thời trang nhưng theo một số người lại làm mất đi vẻ đặc trưng của dòng workstration.

- Được trang bị nhiều cổng khác nhau.

- Siêu bền, đây là đặc điểm nổi bật so với đời trước nó.

- Dòng máy này đặc biệt được thiết kế chú ý mạnh mẽ đến phần đồ họa.Card đồ họa NVIDIA Quadro tuyệt vời chuyên dùng trong thiết kế đồ họa với bộ nhớ lên tới 2GB. Card rời xử lý phần mềm chuyên dụng, hiệu năng cao và mượt, vượt qua cả sự mong đợi trong ứng dụng làm đồ họa. Tuy nhiên khả năng chơi game lại khá hạn chế.

- Cùng với hiệu năng quá cao thì pin cũng bị hao tốn đáng kể. Tuy nhiên nó vẫn ở trong giới hạn trung bình có thể chấp nhận được.

- Âm thanh chất lượng cao, nét và rõ. Không bị rì hay nhỏ quá so với dòng máy tính xách tay thông thường.

- Ổ cứng tiên tiến với dung lượng dự trữ lên tới 512GB lưu giữ thoải mái các dữ liệu mà không lo bị đầy bộ nhớ. Bộ nhớ Ram 8GB khá lớn mang đến tốc độ  vượt trội và khả năng xử lý tuyệt vời.

Cùng với những ý kiến khen chê trái chiều về dòng máy trạm, dell workstation m5510  được thiết kế mỏng và nhẹ hơn, không thuộc những đặc trưng về dòng workstation này nhưng nó vẫn đảm bảo được độ bền và cấu hình. Xứng đáng là một sự lựa chọn hoàn hảo.