Du lịch bụi Cô Tô tự túc

Du lịch bụi Cô Tô hiện đang là trào lưu mới được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi khi tự lên kế hoạch cho một chuyến đi, bạn vừa có thể chủ động hơn, vừa không phải lo bị gò bó bởi bất kỳ một tổ chức nào.

Du lịch bụi Cô Tô tự túc

Du lịch bụi Cô Tô tự túc

Với những người thích sự an toàn và không phải lo lắng quá nhiều cho một chuyến đi, họ thường chọn cách đi theo tour, theo đoàn từ các công ty du lịch. Tuy nhiên, một số khác lại chọn cách du lịch bụi Cô Tô để có thể chủ động hơn, tự do khám phá thêm nhiều địa điểm mới lạ.

Nếu như bạn đang muốn thực hiện một chuyến du lịch bụi Cô Tô nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm về việc tìm kiếm địa điểm nghỉ ngơi, điểm tham quan và ăn uống, đi lại trong thành phố, cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin dưới đây:

Du lịch bụi Cô Tô tự túc

Du lịch bụi Cô Tô tự túc

Tuy là địa điểm du lịch mới nhưng hiện nay, bạn không cần quá lo lắng về phương tiện di chuyển khi du lịch bụi Cô Tô. Bởi hiện đang có khá nhiều phương tiện cho bạn lựa chọn, tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người, chẳng hạn như: đi bằng tàu cao tốc, tàu gỗ tại Cảng Cái Rồng, xe điện, taxi, xe ôm, ô tô,...

Vì là một trong những điểm du lịch thu hút đông đảo lượt khách du lịch nên khi du lịch bụi Cô Tô, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều loại khách sạn, nhà nghỉ từ bình dân cho đến cao cấp.

Nếu đây là lần du lịch bụi Cô Tô đầu tiên, bạn có thể tham khảo qua một số khách sạn, nhà nghỉ bình dân mà nhiều du khách lựa chọn và để lại đánh giá tốt: Coto Logde mini, Green, Thành Trung, hoặc bạn có thể men theo những con đường gần khu cảng tàu và thị trấn vì ở đây có khá nhiều nhà nghỉ vừa mới xây xong, giá mỗi phòng khoảng tầm 100.000đ/người/phòng.

Vì là đảo nên khi du lịch bụi Cô Tô, thức ăn chính chủ yếu là hải sản (tôm, cua, ghẹ, mực, ngao,...), bạn có thể tham khảo giá từ những người đi trước thông qua các diễn đàn hoặc một số bài viết chia sẻ khác.

Địa điểm tham quan khi du lịch bụi Cô Tô cũng khá đa dạng, bạn có thể ghé thăm tượng Bác, hải đăng Cô Tô, bãi biển Vàn Chảy, bãi Hồng Vàn, cầu Mỵ, bãi đá, đảo Cô Tô con,... Chúc cho chuyến du lịch bụi Cô Tô của bạn diễn ra thuận tiện và nhiều may mắn.

 

Các bài viết về Du lịch Quảng Ninh:

>> Du lịch Quảng Ninh tự túc

>> Đi du lịch Cát Bà

>> Kinh nghiệm du lịch Cát Bà

>> Du lịch Cát Bà tự túc

>> Quần đảo Cát Bà

>> Du lịch bụi Cô Tô

>> Du lịch Cô Tô tự túc

>> Vịnh Hạ Long

>> Kinh nghiệm du lịch Hạ Long

>> Khu du lịch Đồ Sơn

>> Đi du lịch Quan Lạn

>> Kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn

>> Khu du lịch Tuần Châu

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm du lịch bụi Cô Tô của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!