Du lịch bụi Hà Tiên siêu tiết kiệm

Nếu như bạn yêu thích những khung cảnh thơ mộng của biển, của núi nhưng lại không muốn tìm đến các công ty du lịch vì ngại bị bó buộc, thì du lịch bụi Hà Tiên quả là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Du lịch bụi Hà Tiên siêu tiết kiệm

Du lịch bụi Hà Tiên siêu tiết kiệm

Cũng biển, cũng núi nhưng khi du lịch bụi Hà Tiên, bạn sẽ cảm nhận được nhiều nét đẹp rất riêng của nó mà bạn chẳng thể nào tìm được ở bất kỳ địa điểm du lịch nào khác. Đã có biết bao thực khách gần xa cảm thấy xao xuyến mỗi khi ghé thăm và rời xa nơi này...

Vì là vùng nhiệt đới gió mùa cận xích đạo nên bạn có thể đi du lịch bụi Hà Tiên vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Còn nếu bạn không thích những cơn mưa bất chợt, bạn có thể tránh khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 10 để chuyến đi của mình được thuận tiện và hoàn hảo hơn.

Du lịch bụi Hà Tiên siêu tiết kiệm

Du lịch bụi Hà Tiên siêu tiết kiệm

Về phương tiện di chuyển, bạn có thể chọn cách đi du lịch bụi Hà Tiên bằng xe khách hoặc một số phương tiện cá nhân khác (xe máy, ô tô riêng), tùy vào điều kiện và nhu cầu của mỗi người.

Tuy không tấp nập, ồn ào như những địa điểm khác nhưng khi du lịch bụi Hà Tiên, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt nhà nghỉ, khách sạn từ cao cấp cho đến bình dân, với nhiều loại phòng và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, vào các dịp lễ, tết, cuối tuần, các bạn nên liên hệ đặt phòng trước khi đến để tránh tình trạng hết phòng nhé.

Du lịch bụi Hà Tiên siêu tiết kiệm

Du lịch bụi Hà Tiên siêu tiết kiệm

Một điều thú vị nữa khi đi du lịch bụi Hà Tiên là việc thưởng thức những món ăn đặc trưng, được xem là sự kết tinh giữa các dân tộc Việt – Hoa – Khơ me như: xôi Hà Tiên, hủ tiếu hấp, bún nước kèn, bún nhân tôm khô, bánh tằm bì, nem nướng,... Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức thêm nhiều món hải sản tươi sống khi du lịch bụi Hà Tiên với giá khá mềm, đặc biệt là ốc giác, cà xỉu, sò huyết, mực chiên nước mắm, gỏi cá trích, bánh canh hải sản,...

Nếu có thể, khi du lịch bụi Hà Tiên, các bạn nên ghé qua khu du lịch Hà Tiên để thưởng thức món ăn độc quyền của Mũi Nai là canh chua cá kẻm nấu sả nghệ với măng tre, hoặc có thể thử qua món sầu riêng chở từ Kampot (Campuchia) qua.

 

Các bài viết về Du lịch miền Tây:

>> Đi du lịch miền Tây bằng xe máy

>> Du lịch bụi miền Tây

>> Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy

>> Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Du lịch Cần Thơ tự túc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ

>> Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

>> Khu du lịch Xẻo Quýt

>> Du lịch bụi Hà Tiên

>> Du lịch bụi Trà Vinh

>> Khu du lịch Vinh Sang

>> Du lịch bụi An Giang

>> Du lịch An Giang Châu Đốc

>> Du lịch An Giang mùa nước nổi

>> Du lịch Phượt núi Cấm An Giang

>> Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang

 

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm du lịch bụi Hà Tiên của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!