Du lịch bụi Hồ Tràm giá rẻ

Nếu như bạn yêu thích những khung cảnh thiên nhiên hoang dã hoặc thích khám phá nhiều vùng đất mới lạ thì việc du lịch bụi Hồ Tràm sẽ là một chuyến đi đầy hấp dẫn và lý thú dành cho bạn.

Du lịch bụi Hồ Tràm giá rẻ

Du lịch bụi Hồ Tràm giá rẻ

Là một bờ biển trải dài nằm giữa Long Hải và Bình Châu, thuộc địa bàn huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu. Không khó để các bạn tự đi du lịch bụi Hồ Tràm có thể tìm và đến được nơi đây. Bạn có thể hỏi thăm người dân địa phương hoặc tìm đường đi từ bản đồ và đi theo hướng dẫn trên đó là được.

Thông thường thì các bạn đi du lịch bụi Hồ Tràm thường chọn phương tiện chính là xe máy, bởi khi đi xe máy, bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn những khung đường đẹp tựa thiên đường và được tự do ghé đến những đâu mà bạn muốn dọc hai bên đường.

Du lịch bụi Hồ Tràm giá rẻ

Du lịch bụi Hồ Tràm giá rẻ

Đa phần dân du lịch bụi Hồ Tràm thường chọn nơi này là địa điểm chính cho những kỳ nghỉ dưỡng bởi nơi đây không quá ồn ào, náo nhiệt như những địa điểm khác. Biển nơi đây cũng còn khá hoang sơ. Bạn có thể dành trọn thời gian để nghỉ ngơi bên không gian nhẹ nhàng và tiếng rì rào của biển, của rừng phi lao và những rừng tràm xanh ngắt.

Ngoài việc tắm biển và thưởng thức những hải sản tươi sống thì các bạn du lịch bụi Hồ Tràm còn có thể khám phá rừng với vườn sưu tập thực vật Phước Bửu và tắm khoáng ở suối nước nóng Bình Châu, cách đó chừng 20km.

Theo như các anh chị đã có kinh nghiệm du lịch bụi Hồ Tràm cho biết, nơi này đa số là khu nghỉ dưỡng cao cấp nên giá cả không rẻ mấy, bù lại, các bạn sẽ được tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn và không khí mát mẻ, dễ chịu khi nghỉ tại đây, một kỳ nghỉ trọn vẹn.

Điều cuối cùng mà các bạn du lịch bụi Hồ Tràm nên chú ý là việc ăn uống. Các bạn có thể chọn mua hải sản từ các ghe tàu đánh bắt của người dân tại biển và nhờ họ chế biến theo nhiều món ăn hấp dẫn. Chúc bạn và gia đình có một kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ và thoải mái.

 

Các bài viết về Du lịch Vũng Tàu:

>> Đi du lịch Vũng Tàu

>> Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu

>> Du lịch Vũng Tàu tự túc

>> Du lịch Vũng Tàu bằng xe máy

>> Đi du lịch bụi Vũng Tàu

>> Du lịch bụi Côn Đảo

>> Du lịch Côn Đảo tự túc

>> Đi du lịch Côn Đảo

>> Du lịch bụi Hồ Cốc

>> Du lịch bụi Cam Ranh

>> Khu du lịch Hồ Tràm

>> Khu du lịch Bình Châu

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm du lịch bụi Hồ Tràm của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!