• Khám phá
  • Du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay

Du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay

Đã bao giờ bạn tự hỏi: du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay mà sao du khách đến đây hàng năm lại nhiều đến thế? Bởi lẽ trong suy nghĩ của nhiều người (đặc biệt là những người đang sinh sống và làm việc tại Buôn Mê), Buôn Mê Thuộc quen thuộc và chẳng có gì đặc sắc cả…

Không phải vậy đâu bạn nhé, nếu như bạn vẫn còn nghi ngờ vì chẳng thấy du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay, cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về các địa điểm du lịch, các món ăn đặc sản truyền thống, nền văn hóa địa phương, các di tích lịch sử, những con suối và cả sự hùng vĩ oai hùng của đất trời…

Du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay

Du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay

Hơn nữa, một số du khách còn cho rằng, nếu ai đã đi Buôn Mê mà chưa biết du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay thì giống như chưa từng đến đây vậy. Chỉ đơn giản là được ăn món bánh đúc bát dân dã, du hí Tây Nguyên với món măng le lạ miệng và cảm nhận thời tiết bốn mùa rõ rệt của nơi này cũng khiến người ta cảm thấy nao lòng.

Du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay

Du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay

Về phương tiện di chuyển, các bạn có thể đi máy bay, xe khách hoặc xe máy, tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người. Đi lại và di chuyển trong thành phố thì các bạn có thể thuê xe máy hoặc đón taxi, xe ôm, tùy thích.

Du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay

Du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay

Khách sạn, nhà nghỉ ở đây cũng khá đa dạng và phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người qua các dịch vụ từ cao cấp đến bình dân. Nếu như bạn vẫn chưa biết du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay, bạn có thể thử một lần đến đây để biết được sự thú vị rất riêng của nó.

Có lẽ câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay của chúng tôi sẽ là Buôn Đôn (nơi được xem là xứ sở của nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng), khi đến đây du khách không khỉ được nhìn ngắm dòng Serepok huyền thoại, được tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa, cuộc sống và sinh hoạt của đồng bào dân tộc miền núi mà còn tận hưởng cảm giác thích thú khi được cưỡi voi đi qua con sông với những khung cảnh tuyệt đẹp. Nếu có thể, các bạn có thể đến đây vào tháng 3 hàng năm để được hòa mình với lễ hội đua voi truyền thống.

Du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay

Du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay

Bên cạnh đó, hàng loạt cụm thác như Dray Sap, Dray Nur, Gia Long,… cũng đủ minh chứng cho câu hỏi du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay của các bạn. Ngoài những con thác rả rích thì làng café Trung Nguyên, bảo tàng Đak Lak, chợ trung tâm,… cũng là những địa điểm hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến hành trình của mình.

Hy vọng một số thông tin trên đây của chúng tôi có thể giúp các bạn dễ dàng có đáp án cho câu hỏi du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay trong chuyến đi sắp đến. Chúc bạn có một chuyến đi thuận lợi và vui vẻ.

 

Các bài viết về Du lịch Đắk Lắk:

>> Du lịch bụi Buôn Mê Thuột

>> Du lịch Buôn Mê Thuột mùa nào

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Buôn Mê Thuột

>> Du lịch Buôn Mê Thuột tự túc

>> Du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay

>> Nhà Đày Buôn Mê Thuột

>> Các địa danh du lịch Buôn Mê Thuột

>> Khu du lịch Bản Đôn