399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Du lịch Điện Biên có gì hấp dẫn

Du lịch Điện Biên có gì hấp dẫn

Du lịch Điện Biên có gì? Tại sao du khách lại chọn nơi này làm điểm đến trong chuyến hành trình của mình? Bạn đã có câu trả lời phù hợp? Cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin về các tour du lịch có điểm đến là Điện Biên dưới đây.

Một số du khách đều cho rằng du lịch Điện Biên có gì đâu mà hấp dẫn mọi người nhiều đến thế, đặc biệt là những người hiện đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành gần Điện Biên. Có lẽ vì quá quen thuộc và đã quá hiểu Điện Biên nên người ta khó mà nhìn thấy hết được sự hấp dẫn của nó. Điện biên không chỉ mang vẻ đẹp thơ mộng của khung cảnh thiên nhiên hữu tình mà nó còn có cả sự hùng vĩ, một vẻ đẹp hoang dã và cả những di tích lịch sử, những chiến công oai hùng của dân tộc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp.

Du lịch Điện Biên có gì hấp dẫn

Du lịch Điện Biên có gì hấp dẫn

Nếu như có ai đó đang rủ bạn đến đây vào thời gian tới nhưng bản thân bạn lại cảm thấy du lịch Điện Biên có gì đâu mà hấp dẫn, mà lôi cuốn. Cùng chúng tôi điểm qua một số địa điểm dưới đây rồi hãy đưa ra quyết định bạn nhé!

Du lịch Điện Biên có gì hấp dẫn

Du lịch Điện Biên có gì hấp dẫn

- Du lịch Điện Biên có gì? Khi được nghe câu hỏi này, đa phần du khách đều trả lời rằng hãy thử một lần đến với những cánh đồng ở Mường Thanh và cảm nhận sức sống căng tràn của nơi này, với những cánh đồng xanh mơn mởn như một bức tranh vẽ tuyệt đẹp. Bạn sẽ cảm thấy chẳng muốn rời xa nơi này chút nào đâu nhé!

Du lịch Điện Biên có gì hấp dẫn

- Hồ Pá Khoang cũng là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn để trả lời cho câu hỏi du lịch Điện Biên có gì đấy nhá. Không chỉ thu hút du khách tham quan với những vườn hoa lan rực rỡ mà nơi này còn là điểm nghỉ dưỡng được nhiều du khách lựa chọn khi muốn tạm gác lại những bộn bề, lo toan của cuộc sống với một khung cảnh thơ mộng, hữu tình…

Du lịch Điện Biên có gì hấp dẫn

Du lịch Điện Biên có gì hấp dẫn

- Một địa điểm nữa mà chúng tôi thống kê được khi tìm câu trả lời cho câu hỏi du lịch Điện Biên có gì, đó chính là đèo Pha Đin, là ranh giới giữa tỉnh Sơn La và Điện Biên với chiều dài 32km và cũng là một trong những con đèo có địa hình hiểm trở nhất nước ta hiện nay. Đến đây, du khách không chỉ được nhìn ngắm những khung cảnh tuyệt đẹp giữa những vách núi dựng đúng và vực sâu thăm thẳm mà còn tha hồ khám phá vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nơi này, có thêm nhiều trải nghiệm và rút ra được nhiều bài học sau chuyến đi. Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ và thú vị.

 

Các bài viết về Du lịch Điện Biên:

>> Kinh nghiệm du lịch Điện Biên

>> Các điểm du lịch Điện Biên Phủ

>> Du lịch Điện Biên có gì hấp dẫn

>> Du lịch Điện Biên bằng máy bay

>> Du lịch bụi Điện Biên Phủ

>> Du lịch Điện Biên Phủ