399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giới thiệu
  • Dùng bột đậu đỏ để tắm trắng toàn thân

Dùng bột đậu đỏ để tắm trắng toàn thân

Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp trong cuộc sống tăng mạnh, đó là lúc các phương pháp thẩm mỹ mới được tìm thấy và đưa vào ứng dụng rộng rãi. Bằng việc dùng tới bột đậu đỏ về tắm trắng, nó giúp người dùng giải quyết tốt vấn đề da đen nám, lỗ chân lông to một cách hiệu quả.

 

Khi làn da trắng lên ngôi, tất cả các chị em đều mộng mơ về một làn da trắng trẻo, không vết thâm nám. Do tính chất công việc cũng như nhiều lí do khác, mà không phải chị em nào cũng có thể sở hữu cho mình một làn da mơ ước. Nhưng các chị có thể sử dụng bột đậu đỏ, để giúp cho mình trắng hơn.

Chắc hẳn ai cũng biết tới đậu đỏ, một loại hạt ngũ cốc có trong món chè, mà thời đi học chúng ta thường lê la quán xá măm măm một cách ngon lành (cho tới bây giờ cũng vậy). Nhưng ít ai lại biết được, đậu đỏ là một trong những loại ngũ cốc có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất. Đây cũng chính là lí do, mà ngày xưa mẹ hay bảo: ăn đậu đỏ cho mát da. Nó chứa hàm lượng vitamin E, C tới 5%,  hai loại vitamin thiết yếu để làm đẹp cho da. Và chứa tới 18% hàm lượng vitamin nhóm B, giúp làm da trắng sáng.

Bạn hãy nghiền 1kg đậu đỏ phơi khô, sau đó lấy 300g, còn lại bạn cất đi để dùng dần nhé. Cho nó vào một cái bát, sau đó đổ vào đó 25 ml sữa tươi vào, tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Sau khi tẩy da chết, bạn hãy đắp chúng lên người, nếu như không nhờ được ai, thì bạn có thể tự bôi và mát xa chúng trên toàn thân. Lưu ý, bạn cũng lên thử xem chúng có gây dị ứng cho bạn không, bằng cách lấy một chút bột đậu đỏ, cho lên phần trong của cánh tay, nếu nó không nổi mẩn đỏ, có nghĩa là bạn dùng vô tư, Còn bạn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu, thì tốt nhất nên ngưng sử dụng

Vì điều này có nghĩa là bạn đang bị dị ứng với thành phần đó, nếu như cố tình, bạn sẽ gây tổn thương cho toàn cơ thể đấy. Quay trở lại với bột đậu đỏ và sữa, sau 20 phút bạn có thể tắm trắng lại với nước ấm. Điều này không chỉ giúp bạn loại bỏ bã đậu đỏ, mà nó còn giúp cho bạn cảm thấy thư thái hơn rất nhiều nữa đấy ạ.