• Doanh nghiệp
  • Dùng lăn kim để trị sẹo hiệu quả tốt không?

Dùng lăn kim để trị sẹo hiệu quả tốt không?

Vì là công nghệ trị sẹo mới được đưa vào ứng dụng trong thời gian rằng đây, thế nên hiệu quả mà lăn kim mang lại vẫn đang là điều làm nhiều người thắc mắc và tỏ ra nghi ngờ.

Dùng lăn kim để trị sẹo hiệu quả tốt không?

Sử dụng công nghệ lăn kim tại các Spa hiện nay chủ yếu là được sử dụng để lăn kim trị sẹo rỗ và sẹo lõm, những vết sẹo cho dụng để lại do việc không điều trị đúng cách. Mặc dù đã có rất nhiều người tìm đến và áp dụng công nghệ này để trị sẹo, tuy nhiên vẫn còn đó không ít câu hỏi đặt ra cho hiệu quả mà nó mang lại.

Ở các Spa, sử dụng lăn kim tị sẹo rỗ là phổ biển nhất, nó mang lại hiệu quả cao mà lại rất an toàn. Về cơ bản mà nó, sử dụng kim lăn để trị sẹo có hiệu quả rất tốt, nhưng điều đó còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, quan trọng nhất vẫn là nơi sử dụng nó có chuyên nghiệp và có tay nghề hay không.

Tuy phương pháp lăn kim nhìn rất đơn giản, nhưng muốn có hiệu quả tốt thì lại là vấn đề khác. Việc trị sẹo có kết quả hay không còn tùy vào tình trạng sẹo trên mặt như thế nào, từ đó cơ sở điều trị sẽ sử dụng loại kim thích hợp, đưa ra một liệu trình điều trị cụ thể, cùng với đó là sử dụng sản phẩm trong quá trình điều trị để đảm bảo có được hiệu quả tối ưu nhất.