• Doanh nghiệp
  • Giá cả của liệu trình sử dụng lăn kim trị sẹo lõm

Giá cả của liệu trình sử dụng lăn kim trị sẹo lõm

Lăn kim trị sẹo mụn là phương pháp mới sử dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến. Tuy mới đưa vào sử dụng vài năm trở lại đây nhưng đã trở thành trào lưu mà khi nhắc đến ai cũng đều biết. Đi kèm với chất lượng hiệu quả như vậy chính là giá cả của các liệu trình.

Theo thống kê cho biết 2-3 triệu cho 1 liệu trình và phải sử dụng tầm 6 liệu trình thì mới đạt hiệu quả tuyệt đối. Vậy với số tiền có khi lên đến hàng chục triệu như vậy có được coi là “đáng đồng tiền bát gạo” hay không?

Trên thị trường hiện nay, giá cả ở nhiều trung tâm thẩm mĩ rất phong phú và đa dạng nhưng chung quy lại để hoàn thiện hết và đạt hiệu quả tối đa thì số tiền lên đến gần 50 triệu chỉ trong vòng 3 tháng. Theo số lượng thống kê được tại Galaxy Spa Ngân Hà thì liệu trình điều trị cho người bị sẹo là từ 2-12 tuần, mỗi tuần sẽ lăn kim một lần và số tiền chi trả cho liệu trình hai tuần là 7 triệu rưỡi. Cứ tiếp tục thế cho liệu trình một tháng là 15 triệu đồng, hai tháng số tiền đã gấp đôi lên tới 30 triệu đồng và khi kết thúc liệu trình ba tháng đã là 45 triệu đồng.

Quả là giá cả đắt đỏ cho một quá trình lăn kim trị sẹo rỗ. Vậy với mức giá quá cao như vậy thì bao nhiêu người sẽ chịu chi tiền ra để thực hiện liệu trình này? Đối với tầng lớp thượng lưu thì việc đầu tư số tiền này vào làm đẹp rất đáng và là chuyện đơn giản. Tuy nhiên bên cạnh đó còn có tầng lớp trung lưu và bình dân lao động, chắc chắn cũng sẽ có người chịu chi để muốn mình đẹp hơn, tự tin hơn nhưng con số là rất ít. Theo thu nhập bình quân tháng của họ cũng đủ để trang trải cuộc sống thường ngày mà không dám nghĩ tới việc vào các trung tâm thẩm mĩ để làm đẹp.

Ngoài ra nếu đem so sánh hiệu quả nó mang lại với số tiền chi ra thì có người cho rằng nó rất đáng đồng tiền bát gạo bởi họ có thể tự chủ được về tài chính cũng như tìm đến được với những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu nên hiệu quả nó mang lại còn vượt trội hơn rất nhiều.