• Doanh nghiệp
  • Giá tiền 1 lần tắm trắng bằng công nghệ tắm trắng hiệu quả

Giá tiền 1 lần tắm trắng bằng công nghệ tắm trắng hiệu quả

Tham khảo được giá tiền tắm trắng bằng công nghệ tắm trắng hiệu quả sẽ giúp các bạn có những chuẩn bị cần thiết cho việc đi tắm trắng của mình. Các bạn sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ về giá cả lẫn quy trình.Nhưng nếu quá bận tâm về giá tiền 1 lần tắm trắng có thể bạn sẽ bỏ qua cơ hội tắm trắng an toàn và đạt hiệu quả cao cho làn da của mình. Do vậy, bạn hãy quan tâm vấn đề này cùng việc tìm hiểu về công nghệ tắm trắng hiện đại và địa chỉ tắm trắng uy tín nhé. Mách nhỏ cho bạn biết: công nghệ làm trắng được nhiều chị em tin tưởng hiện nay là công nghệ Nano, đây cũng là công nghệ làm trắng da mới nhất hiện nay. Với thành phần chứa nhiều tinh chất siêu phân tử nhỏ tách từ thảo dược quý của tự nhiên, công nghệ Nano có thể giúp da của bạn nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết, ngăn cảm melanin hình thành và nuôi dưỡng da non. Vì vậy, qua trính tắm trắng và sau khi tắm trắng của bạn sẽ không có cảm giá đau da, dị ứng hay bong tróc, đặc biệt, bạn có thể thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da ngay sau khi kết thúc quá trình tắm trắng lần đầu (da trắng lên khoảng 40 -60% so với ban đầu).
Bạn có thể sử dụng công nghệ tắm trắng Nano để làm trắng làn da ngăm đen hay thâm nám của mình tại Galaxy Spa vì Galaxy Spa cũng đang sử dụng rất thành công 2 công nghệ tắm trắng Nano là Purence White Pháp và Luxury White Nhật Bản để điều trị tắm trắng cho khách hàng của spa, mang tới kết quả cao làm hài lòng cho mọi người. Ngoài ra, với quy trình tắm trắng luôn đảm bảo an toàn, không làn đen da lại, không làm da bắt nắng, không dùng hóa chất độc hại…Galaxy Spa sẽ giúp bạn có một kết quả tắm trắng tuyệt vời. Bên cạnh đó, với mong muốn giúp được nhiều người sớm có làn da trắng để họ tự tin hơn trong cuộc sống, Galaxy Spa còn mang tới cho mọi người giá tiền 1 lần tắm trắng rất hấp dẫn.
Cụ thể, giá tiền 1 lần tắm trắng tại Galaxy Spa như sau:
- Tắm trắng toàn thân 1 lần bằng công nghệ Nano Purence White Pháp có giá: 3.200.000đ, giảm xuống còn 1.920.000đ (giảm tới 40%).
- Tắm trắng toàn thân 1 lần bằng công nghệ Nano Luxury White Nhật Bản có giá: 2.500.000đ, giảm xuống còn 1.500.000đ (giảm 40%).
- Tắm trắng da mặt 1 lần có giá: 1.500.000đ, giảm xuống còn 1.050.000đ (giảm 30%).
Khi đã tham khảo được giá tắm trắng cho một lần tắm trắng chất lượng cao, các bạn hẳn đã có quyết định cho việc tắm trắng tại một Spa tắm trắng tại TPHCM uy tín như spa chúng tôi.
Hy  vọng bạn sẽ có những điều kiện tắm trắng tốt nhất cho làn da của mình, sớm có làn da trắng hồng tự nhiên, mềm mại như da em bé.