• Doanh nghiệp
  • Giá tiền tắm trắng thành công cho làn da ngăm đen

Giá tiền tắm trắng thành công cho làn da ngăm đen

Cùng với câu hỏi tắm trắng ở đâu là thành công cho làn da ngăm đen thì vấn đề giá cả cũng khiến nhiều bạn trẻ quan tâm. Biết được chất lượng cùng với giá cả sẽ giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất.Với công nghệ tắm trắng Nano mới nhất hiện nay, vấn đề tạm biệt làn da ngăm của bạn chỉ còn là vấn đề thời gian vì công nghệ này không chỉ giúp bạn tắm trắng an toàn, đạt kết quả cao mà còn mang tới cho bạn một mức giá tiền tắm trắng rất hấp dẫn. Sử dụng hoàn toàn tinh chất thảo dược quý của tự nhiên như sữa non, ngọc trai, nấm men, phôi thai thực vật, vitamin C…công nghệ Nano có thể nhẹ nhàng lấy đi tế bào chết cho da của bạn, ngăn cản melanin tiếp tục hình thành và khóa chặt những sắc tố này trong da, làm da của bạn sau khi tắm trắng sẽ luôn nõn nà, săn chắc và khỏe mạnh. Công nghệ Nano sẽ nuôi dưỡng tế bào da non của bạn phát triển nhanh hơn, nên bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi của làn da ngay sau khi tắm trắng lần thứ nhất, da trắng hơn ban đầu tới khoảng 40% cho tới 60%.
Bạn có thể tắm trắng cho làn da ngăm đen, thâm nám của mình thành công tại Galaxy Spa – một trong những spa tắm trắng uy tín tại Sài Gòn, vì Galaxy Spa hiện đang sử dụng rất thành công 2 công nghệ Nano là Purence White Pháp và Luxury White Nhật Bản. Quy trình tắm trắng 6 không (không đau da, không đen lại, không bắt nắng, không dùng hóa chất…) của Galaxy Spa sẽ giúp cho bạn có một làn da trắng tự nhiên, mềm mại trong tời gian ngắn mà không làm đau da hay làm hại da. Với mong muốn giúp mọi người sớm có cơ hội tiếp xúc với công nghệ tắm trắng hiện đại để làm trắng làn da của mình, Galaxy Spa luôn đưa ra giá tiền tắm trắng ưu đãi dành cho mọi người, kèm theo đó là những quà tặng giúp mọi người giữ gìn và bảo vệ làn da mới được tốt hơn.
Giá tiền tắm trắng bằng công nghệ Nano tại Galaxy Spa như sau:
- Tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano của Pháp:
+ 1 lần tắm trắng có giá: 3.200.000đ, sau khi giảm 40%, còn lại 1.920.000đ.
+ Gói 4 lần tắm trắng có giá: 12.800.000đ, sau khi giảm 40%, còn lại 7.680.000đ và nhận thâm quà tặng là 1 hộp kem Baby Skin của Châu Âu.
+ Gói 10 lần tắm trắng có giá: 32.000.000đ, giảm 50%, còn lại 16.000.000đ, quà tặng là 2 lần tắm dưỡng và 1 hộp kem Baby Skin.
- Tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano của Nhật Bản:
+ 1 lần tắm trắng có giá: 2.500.000đ, giảm 40%, còn lại 1.500.000đ.
+ Gói 4 lần tắm trắng có giá: 10.000.000đ, giảm 40%, còn lại 6.000.000đ.
+ Gói 10 lần tắm trắng có giá: 25.000.000đ, giảm 50%, còn lại 12.500.000đ, cũng giống như trên, gói tắm trắng này cũng có quà tặng kèm theo là 2 lần tắm dưỡng và 1 hộp kem Baby Skin.
Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ tắm trắng cao cấp của chúng tôi tại Galaxy spa-Spa tắm trắng tại TPHCM được nhiều khách hàng lựa chọn.
Và như vậy,quý khách hàng cũng đã tìm hiểu được giá tiền tắm trắng thành công cho làn da ngăm đen là bao nhiêu, chúc bạn sớm sở hữu làn da trắng hồng tự nhiên, mềm mại như da em bé nhé.