Hiểu rõ hơn về xe đẩy em bé Seebaby QQ2

Nếu các bạn đã là các bậc bố mẹ thì chắc chắn không lạ lẫm gì với thương hiệu Seebaby. Đây có thể nói là thương hiệu hàng đầu trên thị trường xe đẩy em bé tại Việt Nam. Hầu hết các loại xe của Seebaby đều được nhập từ Hồng Kông.

Nếu đã bán ra, Seebaby sẽ đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm, vì thương hiệu này hướng đến lợi ích của các bé, làm sao để các bé có thể cảm thấy thoải mái nhất và an toàn nhất. Seebaby QQ2 chính là một ví dụ.

Đối với những ai đã biết về thương hiệu Seebaby thì hẵn các bạn đều biết đến một loại xe đẩy em bé tiện dụng giành cho du lịch, Seebaby QQ2. Theo các quan niệm trước đây thì xe đẩy em bé chỉ đơn giản là đẩy bé đi loanh quanh nhà, ngoài ra để cố định không cho bé đến gần những nơi nguy hiểm. Nhưng thời nay đã khác, không những xe đẩy để dắt bé đi dạo mà còn có thể đi xa nữa. Theo nghiên cứu cho thấy, trẻ em sẽ thông minh hơn khi chúng ta cho chúng tiếp xúc nhiều với thiên nhiên từ khi chưa chào đời, vì vậy đưa bé đi du lịch khi chưa biết đi cũng không phải là ý kiến tồi. Seebaby QQ2 sẽ giúp bạn điều đó.

Với thiết kế “siêu gọn nhẹ” bạn có thể dễ dàng mang xe đi khắp nơi, khung xe được thiết kế rất mỏng nhưng chắc chắn với thép chuyên dụng. Tay cầm rất mềm mại bởi việc bao phủ một lớp mút chống trượt, thêm nữa tay cầm không quá to nên các mẹ có thể đẩy xe trong thời gian dài mà không sợ mỏi tay. Với mục tiêu thiết kế cho du lịch, nên xe được trang bị hệ thống mái che rất gọn, bạn có thể tùy chỉnh mái che sau cho phù hợp với bé. Ngoài việc chỉnh mái che thì mình còn có thể điều chỉnh tư thế của bé với hai chế độ nằm hoặc ngồi. Còn về lồng xe rất thoải mái với lớp đệm thoáng khí. Dây an toàn là một thứ chắc chắn phải có trong xe rồi, theo nhà thiết kế thì trang bị dây an toàn cho bé là rất cần thiết. Nhờ vào dây an toàn mà phòng khi xe bị ngã thì bé có thể tránh được những ma sát không mong muốn. Đằng sau xe cũng có một cái túi nhỏ để đựng những thứ như bình sữa,quần áo sơ sinh, khăn,.. bên cạnh đó, chiều cao của xe cũng rất vừa vặn với các bà mẹ, vì vậy mà việc đẩy xe sẽ không gây đau lưng hay nhức mỏi. Từ những điểm mạnh trên, Seebaby QQ2 thật sự là chọn lựa hoàn hảo cho những ai thích đưa con đi du lịch hay đi ra ngoài thường xuyên.