• Doanh nghiệp
  • Không đi Mỹ nhưng vẫn có những phần quà sang Mỹ cho người thân

Không đi Mỹ nhưng vẫn có những phần quà sang Mỹ cho người thân

Khi người thân đang sinh sống ở Mỹ thì họ luôn hướng về miền quê, nơi có những người thân đang sinh sống. Một thời bạn đã từng sinh sống, với những vui buồn, các món ăn mang đậm hương quê. Nên dù đi đâu thì cũng không thể nào kiếm được hương vị ấy, mang đậm miền quê, với những người thân.

Người cô mình đã sang Mỹ sống từ rất lâu, từ lúc đi làm cô dâu Mỹ. Khi mới sang ấy cô sống vừa nơi đất khách xa lạ với nhiều thứ. Các món ăn dân giả chỉ có ở miền quê, ở nước ngoài không thể nào có được. Các món ăn lúc đầu cô không dùng được vì khẩu vị khác nhau, cách chế biến cũng khác.

Thế nên gia đình luôn lo lắng cho cô, lại thêm cô vốn là tính kén ăn, nên khó thích nghi lăm. Mẹ vốn là người rất mực chu đáo thấy vậy nên mẹ thường làm các món ăn khô hay các đồ khô, để lâu được. Mẹ mua về làm và sau đó gửi sang cho cô dùng dần, nhưng thời gian sử dụng thì cũng không được lâu được.

Nên làm xong phải nhờ chuyển phát nhanh đi Mỹ thì cô mới dùng ngay và cất giữ lâu được. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ thì tốc độ vận chuyển nhanh quà đến nhanh chóng. Nên cô có thể sử dụng lâu hơn, và các người thân trong gia đình cô vẫn thích dùng thử lắm. Dù ở đất nước xa xôi những cô vẫn có thể dùng các món ăn việt nam.

chuyển phát nhanh đi Mỹ

Thường thì các bạn muốn quà mình mang đi nhanh chóng thì sẽ đi trực tiếp để đến tay người dùng. Vì các cách gửi trước đây phải tốn nhiều thời gian và đôi khi người nhận được là đồ đã hư cả rồi. Lúc trước gia đình mình không thể nào sang bên ấy vì không có chi phí để đi. Nên đợi khi nào cô có chồng nước ngoài khi về nước chơi vài ngày rồi đi tiếp nên gia đình cố gắn làm gửi sang cho cô luôn.

Nên cả gia đình làm gấp mới kịp gửi một lần thôi nên bận và mệt lắm nhưng cũng không dám thang. Sợ cô mình buồn, nhưng giờ thì đã có dịch vụ chuyển phát nhanh với những tiện ích mà chúng mang lại làm mình thật sự hài lòng. Vì thời gian mang đến nơi là nhanh chóng, nên đồ sử dụng cũng được lâu hơn nhiều.