399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Khu du lịch Bản Đôn Đắk Lắk

Khu du lịch Bản Đôn nằm cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột chừng 40km, thuộc tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam và hiện đang là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng, thu hút đông đảo lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Không chỉ được biết đến vì là điểm du lịch giúp phát triển kinh tế, xã hội và giải quyết được việc làm cho người dân địa phương mà khu du lịch Bản Đôn còn là nơi có truyền thống săn bắt và thuần dưỡng voi rừng có diện tích lớn nhất trên khắp nước. Nếu có cơ hội, các bạn cũng nên thử một lần đến đây để tận hưởng cảm giác mới lạ khi ngồi trên lưng những chú voi rừng vượt sông và chiêm ngưỡng những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp.

Khu du lịch Bản Đôn Đắk Lắk

Khu du lịch Bản Đôn Đắk Lắk

Hơn nữa, du khách đến với khu du lịch Bản Đôn còn có thêm cơ hội tìm hiểu văn hóa, cuộc sống và sinh hoạt của đồng bào dân tộc miền núi, vì nơi đây hiện đang là nơi chung sống của các cộng đồng dân tộc như: Ê Ðê, M’nông, Gia rai, Lào, Thái...

Khu du lịch Bản Đôn Đắk Lắk

Khu du lịch Bản Đôn Đắk Lắk

Du khách đến khu du lịch Bản Đôn có thể đi bằng ô tô hoặc xe máy đều được. Trên đường đi, du khách còn có thể thoải mái chiêm ngưỡng và tự do chụp choẹt với những vườn cây ăn quả, vườn cà phê xanh mướt và những cánh đồng ngô bạt ngàn.

Khu du lịch Bản Đôn Đắk Lắk

Khu du lịch Bản Đôn Đắk Lắk

Ngoài ra, khi đến khu du lịch Bản Đôn, du khách còn được tham quan nhà trưng bày các vật dụng sinh hoạt của đồng bào dân tộc thiểu số, các dụng cụ săn bắt voi rừng và nghe hướng dẫn viên thuyết trình về lịch sử hình thành Bản Đôn, tham quan nhà sàn cổ được xây dựng theo kiến trúc Lào tồn tại trên 120 năm qua, tham quan mộ Vua săn voi, đi thuyền độc mộc trên hồ và tham gia giao lưu văn hòa cồng chiêm với người dân bản địa cùng thưởng thức các món ăn đặc sản mang nét đặc trưng riêng của Tây Nguyên.

Khu du lịch Bản Đôn Đắk Lắk

Khu du lịch Bản Đôn Đắk Lắk

Hy vọng một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp chuyến đi khu du lịch Bản Đôn sắp đến của bạn được thuận tiện và tốt đẹp hơn.

 

Các bài viết về Du lịch Đắk Lắk:

>> Du lịch bụi Buôn Mê Thuột

>> Du lịch Buôn Mê Thuột mùa nào

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Buôn Mê Thuột

>> Du lịch Buôn Mê Thuột tự túc

>> Du lịch Buôn Mê Thuột có gì hay

>> Nhà Đày Buôn Mê Thuột

>> Các địa danh du lịch Buôn Mê Thuột

>> Khu du lịch Bản Đôn