• Kinh nghiệm
  • Kinh nghiệm đi du lịch bụi Nha Trang hữu ích

Kinh nghiệm đi du lịch bụi Nha Trang hữu ích

Sau mỗi chuyến du lịch, ngoài việc được biết thêm một địa danh mới, một vùng đất mới, hiểu thêm về văn hóa và cuộc sống của người dân nơi đây thì chúng ta còn có thêm nhiều trải nghiệm, nhiều bài học quý giá. Chính vì thế mà sau khi từ Nha Trang trở về, tôi quyết định viết hẳn một bài chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch bụi Nha Trang dành cho những bạn mới đi lần đầu để chuyến đi của bạn thêm phần tiện lợi và tốt đẹp.

Kinh nghiệm đi du lịch bụi Nha Trang hữu ích

Không chỉ nổi tiếng với những bờ biển dài trong xanh, Nha Trang còn níu chân thực khách bởi cái nắng dịu nhẹ, cái gió thoang thoảng hòa cùng với tiếng sóng biển rì rào... Nếu như bạn đang muốn thử một lần đặt chân đến vùng đất này nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm đi du lịch bụi Nha Trang, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây.

Theo như kinh nghiệm đi du lịch bụi Nha Trang của cá nhân tôi thì các bạn có thể đến đây vào bất kỳ mùa nào trong năm, vì Nha Trang chịu nhiều chi phối bởi khí hậu đại dương nên thời tiết nơi đây khá ôn hòa (không quá khắc nghiệt như miền bắc và cũng không mấy thất thường như ở miền nam), có 2 mùa mưa nắng rõ rệt: mùa khô (tháng 1 đến tháng 8) và mùa mưa (tháng 9 đến tháng 12).

Kinh nghiệm đi du lịch bụi Nha Trang hữu ích

Hiện có khá nhiều phương tiện khác nhau cho các bạn lựa chọn khi đi du lịch bụi Nha Trang. Nếu có điều kiện và cần tiết kiệm thời gian, các bạn có thể chọn máy bay làm phương tiện di chuyển chính. Bạn cũng có thể chọn xe khách, mất khoảng 9 đến 10 tiếng để di chuyển nếu điểm xuất phát là TPHCM. Tàu hỏa cũng là phương tiện mà bạn nên chọn để đảm bảo an toàn, hơn nữa, khi đi tàu, bạn còn có thể thoải mái nhìn ngắm mọi cảnh vật xung quanh (đặc biệt thích hợp với những bạn mêm chụp ảnh). Ngoài những phương tiện trên, nếu có đủ điều kiện về xe cộ và sức khỏe, các bạn còn có thể đi du lịch bụi Nha Trang bằng xe máy để có thể tự do ghé ngang nhiều địa danh khác và cũng chủ động hơn trong suốt chuyến đi.

Nhà nghỉ, khách sạn tại đây khá nhiều, bạn có thể tìm được nhiều khách sạn, nhiều loại phòng khác nhau khi đi du lịch bụi Nha Trang, tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người.

Khi đi du lịch bụi Nha Trang, các bạn có thể ghé thăm địa danh nổi tiếng của Nha Trang là Vinpearl Land, đảo Hòn Mun, đảo Hòn Tằm, vịnh Ninh Vân, viện hải dương học, tháp bà Ponagar, hòn chồng, hòn vợ, vịnh Phong Vân, biển Đại Lãnh, chợ Đầm, và một số địa điểm khác mà các anh chị, bạn bè, người thân của bạn chia sẻ.

 

Các bài viết về Du lịch Nha Trang:

>> Đi du lịch Nha Trang

>> Du lịch Nha Trang tự túc

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang

>> Đi du lịch Nha Trang

>> Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

>> Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang tự túc

>> Du lịch bụi Nha Trang giá rẻ

>> Đi du lịch bụi Nha Trang

>> Du lịch bụi Bình Ba

>> Đi du lịch bụi đảo Bình Ba

>> Đảo Hòn Tre

>> Vịnh Vân Phong

>> Hòn Tằm Nha Trang

>> Khu du lịch Yang Bay

>> Khu du lịch Con Sẻ Tre

>> Khu du lịch Dốc Lết

>> Khu du lịch Hòn Tằm