hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh nghiệm
  • Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng tự túc

Đà Nẵng vốn thu hút khách tham quan trong nước và quốc tế bởi có nhiều điểm tham quan lý tưởng. Do đó, nhiều bạn trẻ chọn đi du lịch Đà Nẵng tự túc để có thể đến được nhiều nơi với nguồn kinh phí nhỏ của mình.

Không chỉ thích đi du lịch Đà Nẵng vì nét đẹp rất riêng của nó mà một số du khách còn chọn Đà Nẵng vì đây là một địa điểm du lịch hấp dẫn mà bạn có thể kết hợp với nhiều địa điểm du lịch khác nhau (Huế, Hội An)...

Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng tự túc

Tuy nhiên, nếu như bạn muốn đi du lịch Đà Nẵng tự túc trong một khoảng thời gian ngắn thì bạn có thể tham quan một số điểm thăm quan chính tại đây, chẳng hạn như bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, cầu quay sông Hàn, cầu Rồng, bảo tàng điêu khắc Cham Pa, chùa Linh Ứng và một số bãi biển nổi tiếng: bãi Non Nước, Mỹ An, Mỹ Khê, nếu có thời gian bạn có thể đi thêm Bà Nà để cảm nhận hết vẻ đẹp non nước, hùng vĩ của nơi này.

Một lưu ý nhỏ cho những ai chưa từng đi du lịch Đà Nẵng tự túc là thời gian thích hợp nhất để bạn đến đây là khoảng tháng 2 và tháng 3, tháng 9 đến tháng 12, vì khoảng thời gian này thời tiết khá dễ chịu và ít mưa.

Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng tự túc

Còn về phương tiện để đi du lịch Đà Nẵng thì bạn có thể chọn máy bay, tàu hỏa, xe khách hoặc xe máy, tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người. Còn về phương tiện di chuyển trong thành phố thì bạn có thể chọn xe bus, taxi, xe khách, xe ôm, hoặc nếu muốn tự mình khám phá thì bạn có thể tự thuê xe máy, xe đạp để tự mình tìm hiểu.

Một điều nữa mà bạn cần quan tâm khi đi du lịch Đà Nẵng tự túc đó chính là việc lựa chọn nhà nghỉ, khách sạn để nghỉ ngơi với mức giá hợp lý và thuận tiện cho chuyến đi của bạn. Chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một số khách sạn: khách sạn SunSea, Atlantic, Nemo Đà Nẵng, Công Đoàn Đà Nẵng, Sion Đà Nẵng.

Về địa điểm ăn uống và những món ăn ngon, đặc sản tại đây thì bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng tự túc của bạn bè, người thân hoặc chia sẻ, các bài viết chi tiết của các bạn trên các diễn đàn để có thêm nhiều thông tin hơn nhé!

 

Các bài viết về Du lịch Đà Nẵng:

>> Du lịch Đà Nẵng tự túc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng

>> Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

>> Kinh  nghiệm đi du lịch bụi Đà Nẵng

>> Đi du lịch bụi ở Đà Nẵng         

>> Các điểm du lịch ở Đà Nẵng

>> Khu du lịch Bà Nà

>> Khu du lịch Phước Nhơn

 

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng tự túc của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!