• Kinh nghiệm
  • Kinh nghiệm đi du lịch hồ Ba Bể 2 ngày 1 đêm

Kinh nghiệm đi du lịch hồ Ba Bể 2 ngày 1 đêm

Hồ Ba Bể luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi muốn tìm một địa điểm du lịch thư giãn, nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số kinh nghiệm đi du lịch hồ ba bể dưới đây.

Kinh nghiệm đi du lịch hồ Ba Bể 2 ngày 1 đêm

Kinh nghiệm đi du lịch hồ Ba Bể 2 ngày 1 đêm

Bạn đã có kinh nghiệm đi du lịch hồ Ba bể? Bạn đã từng khao khát được một lần đặt chân đến vùng đất này? Bạn đã tìm hiểu qua giá tour từ các công ty du lịch hiện nay, nhưng vẫn muốn tự lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi tự túc của mình? Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Theo như kinh nghiệm đi du lịch hồ Ba Bể mà chúng tôi có được thì bạn có thể đến đây vào bất kỳ thời gian nào trong năm, vì khí hậu nơi này khá mát mẻ và dễ chịu. Nếu như bạn muốn tránh cái nóng, cái nắng gay gắt của thành phố thì một chuyến đi du lịch hồ Ba Bể vào mùa hè là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Kinh nghiệm đi du lịch hồ Ba Bể 2 ngày 1 đêm

Kinh nghiệm đi du lịch hồ Ba Bể 2 ngày 1 đêm

Bạn có thể đến đây bằng nhiều cách khác nhau như: đi xe máy, ô tô hoặc xe khách. Tuy nhiên, theo như kinh nghiệm đi du lịch hồ Ba Bể mà chúng tôi có được thì bạn nên đi ô tô cho khỏe, vì tuyến đường cũng khá dài (đến 234km). Những người có kinh nghiệm đi du lịch hồ Ba Bể còn lưu ý với các bạn nên kết hợp đi thác Bản Giốc và Ba Bể để tiết kiệm thời gian.

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm đi du lịch hồ Ba Bể hoặc mới lần đầu đặt chân đến vùng đất này, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước phong cảnh hữu tình, sự bình lặng và thanh bình hiếm có của thiên nhiên nơi này. Ngoài thác Bản Giốc, những người có kinh nghiệm đi du lịch hồ Ba Bể còn giới thiệu với các bạn một số địa điểm tham quan như: Động Hua Mạ, quần thể du lịch Ao Tiên, đảo Pò Giả Mải (đảo Bà Gúa), động Puông, thác Đầu Đẳng…

Vì cũng được khai thác về du lịch nên nhà nghỉ, khách sạn ở đây khá đa dạng, bạn có thể tìm được khách sạn từ cao cấp đến bình dân. Nếu chỉ mới lần đầu tiên đến đây, bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm đi du lịch hồ Ba Bể từ những người đi trước (bạn bè, người thân) để tìm được nhà nghỉ, khách sạn uy tín, giá rẻ.

 

Các bài viết về Du lịch Bắc Kạn:

>> Đi du lịch hồ Ba Bể

>> Vườn quốc gia Ba Bể

>> Địa điểm du lịch ở Bắc Kạn

>> Các điểm du lịch Bắc Kạn

>> Đi Hồ Ba Bể màu nào đẹp

>> Kinh nghiệm du lịch Bắc Kạn

>> Du lịch bụi Bắc Kạn

>> Đi du lịch Hồ Ba Bể

>> Du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc

>> Đặc sản Bắc Kạn