399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn

Vốn nổi tiếng với nhiều phong cảnh đẹp và những bãi biển trong xanh, mọi người hiện đang rỉ tai nhau kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn với mong muốn chuyến hành trình sắp đến sẽ thuận tiện và tốt đẹp hơn.

Nếu như bạn đang muốn thử một lần đặt chân đến đây nhưng vẫn còn lo lắng vì chưa có kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn, cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin mà chúng tôi tổng hợp được từ những người đi trước dưới đây:

Kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn

Kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn

Kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn chính là việc di chuyển và lựa chọn phương tiện đi lại. Vì giao thông tại đây khá thuận lợi nên các bạn có thể đến đây bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không tùy thích. Theo như kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn từ những người đi trước thì các bạn nên đi máy bay nếu cần tiết kiệm thời gian.

Kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn

Kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn

Nhà nghỉ, khách sạn thì các bạn có thể tham khảo qua một số địa điểm từ những người có kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn như: Life Resort, Hoàng Anh, Hải Âu, Sài Gòn Quy Nhơn, Hoàng Yến… Nên liên hệ đặt phòng trước khi đến nếu bạn muốn đến đây vào các ngày cao điểm (cuối tuần, lễ, tết,…).

Kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn

Kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn

Ăn uống thì nếu chưa có kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn, bạn có thể sắp xếp thời gian để được thưởng thức các món ăn đặc trưng tại đây như bánh tráng nước dừa, bánh ít lá gai, nem chợ Huyện, hải sâm, ốc biển, cầu gai, hàu, cua huỳnh đế, mắm ruột cá ngừ, bún, bánh hỏi, bánh cuốn, bún chả cá…

Kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn

Kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn

Nếu muốn mua đặc sản về làm quà cho người thân, các bạn nên tham khảo qua kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn từ những người đi trước, ghé đến các chợ huyện để mua rượu Bầu Đá, bánh ít lá gai, bánh hồng, kẹo, mực ngào, nem, chả, tré hoặc bạn cũng có thể ghé siêu thị hoặc trung tâm mua sắm để tránh bị chặt chém.

Địa điểm tham quan thì các bạn có thể ghé qua Tháp Đội, chùa Long Khánh, chùa Sơn Long, Gành Ráng Tiên Sa, Biển Quy Hòa, Cầu Thị Nại… và một số bãi biển đẹp như bãi Chính, bãi Bầu, bãi Dại, bãi Dài, bãi Nhơn Lý, bãi Quy Hòa, bãi Xép, bãi Bàng.

 

Các bài viết về Du lịch Bình Định:

>> Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Quy Nhơn

>> Du lịch Quy Nhơn có gì vui

>> Các địa điểm du lịch ở Quy Nhơn

>> Khu du lịch Hầm Hô

>> Khu du lịch Ghềnh Ráng

>> Đi du lịch bụi Quy Nhơn

>> Đi du lịch Quy Nhơn

>> Đặc sản Bình Định

>> Đặc sản Quy Nhơn