Kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu tự túc

Bạn cảm thấy bế tắc và mệt mỏi trong công việc? Bạn muốn tìm một địa điểm để nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần? Vũng Tàu có là sự lựa chọn của bạn? Cùng chúng tôi điểm qua một số kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu tự túc dưới đây.

Kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu tự túc

Vì là địa điểm du lịch gần thành phố nên Vũng Tàu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo du khách hiện nay. Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu hoặc mới lần đầu tiên đến đây nên chưa biết nhiều địa điểm vui chơi, nghỉ ngơi và ăn uống thì có thể tìm hiểu qua các thông tin mà các anh chị đi trước để lại.

Theo như những người đã có kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu thì thành phố này khá nhỏ nên không quá khó khăn cho việc di chuyển và đi lại trong thành phố. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các quán cafe, chỗ ăn uống và khách sạn ở bất kỳ tuyến đường nào.

Kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu tự túc

Di chuyển thì bạn có thể chọn cách đi xe bus, xe khách, ô tô riêng hoặc xe máy tùy thích. Riêng kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu của cá nhân tôi thì nếu có điều kiện, bạn nên đi bằng xe máy để có thể chủ động hơn vì tuyến đường từ TPHCM đến đây cũng khá ngắn.

Vì là thành phố du lịch nên các bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt các khách sạn lớn nhỏ đủ kiểu, từ cao cấp cho đến bình dân. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu, chúng tôi khuyên bạn nên tìm khách sạn ở những con đường sát bờ biển để có thể đi bộ ra biển bất kỳ lúc nào.

Lưu ý nhỏ cho các bạn chưa có kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu là các bạn nên đi sâu vào cuối đường để tìm được khách sạn phù hợp với giá thành rẻ.  Giá thuê phòng đơn thường có mức giá từ 150.000/đêm trở lên. Hoặc bạn cũng có thể tìm thuê những khách sạn bên trong thành phố để có mức giá tốt hơn mà chất lượng dịch vụ cũng tốt hơn so với các khách sạn dọc bờ biển.

 Tắm biển thì đa phần những bạn đã có kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu thường khuyên bạn nên chọn bãi Dứa hoặc bãi dâu để thoải mái ngắm nhìn những con tàu qua lại bên dưới những hàng cây rợp bóng, kết hợp đi dạo biển mà không sợ ăn nắng. Tuy những bãi này không quá rộng nhưng lại khá sạch sẽ, cũng không quá đông đúc như bãi Sau hoặc bãi Trước.

Ngoài việc ngồi nhâm nhi cafe ngắm biển bên những quán cafe đẹp thì kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu của các anh chị đi trước là bạn đừng quên bỏ qua một số món ăn đặc trưng tại đây như: phố ăn đêm trên đường Lê Lai, Đồ Chiểu, bánh canh Long Hương, mì thảy Nghiệp Ký, bánh khọt Gốc Vú Sữa, bánh khọt Bà Hai, bánh kẹp gốc cột điện, kem AliBaBa, bạch tuộc nướng Cô Nên, quán Gành Hào,...

 

Các bài viết về Du lịch Vũng Tàu:

>> Đi du lịch Vũng Tàu

>> Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu

>> Du lịch Vũng Tàu tự túc

>> Du lịch Vũng Tàu bằng xe máy

>> Đi du lịch bụi Vũng Tàu

>> Du lịch bụi Côn Đảo

>> Du lịch Côn Đảo tự túc

>> Đi du lịch Côn Đảo

>> Du lịch bụi Hồ Cốc

>> Du lịch bụi Cam Ranh

>> Khu du lịch Hồ Tràm

>> Khu du lịch Bình Châu