399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Kinh nghiệm du lịch Bình Dương

Vốn nổi tiếng là nơi có nhiều di tích lịch sử và nhiều điểm du lịch hút khách, Bình Dương luôn là cái tên được nhiều du khách lựa chọn làm điểm đến vào mỗi dịp cuối tuần hoặc lễ tết. Nếu bạn đang muốn đến đây nhưng vẫn còn lo lắng vì chưa có kinh nghiệm du lịch Bình Dương, cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin dưới đây.

Nhằm giúp chuyến du lịch của các bạn được thuận tiện và tốt đẹp hơn, chúng tôi đã tổng hợp lại một số kinh nghiệm du lịch Bình Dương từ những người đi trước để giúp các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc mới đi lần đầu có thêm vốn kiến thức cho chuyến đi sắp đến, cùng tham khảo nhé!

Kinh nghiệm du lịch Bình Dương

Kinh nghiệm du lịch Bình Dương

Theo như kinh nghiệm du lịch Bình Dương từ những người đi trước thì các bạn có thể đến đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nếu muốn được thỏa sức tận hưởng nhiều loại trái cây thì các bạn có thể đến đây vào tháng 5 đến tháng 8 hoặc rằm tháng giêng để tham gia lễ hội Chùa Bà.

Kinh nghiệm du lịch Bình Dương

Kinh nghiệm du lịch Bình Dương

Vì nằm cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 30km nên các bạn có thể đến đây bằng nhiều cách khác nhau: xe khách, xe bus hoặc đi bằng phương tiện cá nhân. Theo như kinh nghiệm du lịch Bình Dương mà chúng tôi tổng hợp được thì xe máy sẽ là phương tiện thuận lợi nhất cho chuyến đi của bạn.

Đường đi thì các bạn có thể hỏi thăm những người đi trước, những người có kinh nghiệm du lịch Bình Dương hoặc tham khảo qua internet để tìm được hướng đi gần nhất. Bạn có thể đi qua cầu Bình Triệu hoặc cầu Sài Gòn, sau đó đi theo quốc lộ 13 và 14 là đến được tỉnh Bình Dương.

Kinh nghiệm du lịch Bình Dương

Kinh nghiệm du lịch Bình Dương

Khách sạn, nhà nghỉ thì các bạn nên đặt phòng trước khi đến để tránh tình trạng hết phòng hoặc không thể tìm được, đặc biệt là những mùa cao điểm. Giá phòng ở đây cũng dao động từ 100.000 – 500.000 nghìn đồng, tùy vào loại phòng và dịch vụ của mỗi nơi.

Kinh nghiệm du lịch Bình Dương

Kinh nghiệm du lịch Bình Dương

Địa điểm du lịch thì các bạn có thể tham khảo qua kinh nghiệm du lịch Bình Dương từ những người đi trước, tranh thủ sắp xếp thời gian hợp lý để ghé qua khu di tích Nhà tù Phú Lợi, chùa Hội Khánh, chùa Tây Tạng, chùa Bà, chùa Linh Sơn, chùa Long Quang, Đình Tân An, khu du lịch Đại Nam, mộ Ông Lân và các làng nghề gốm sứ để hiểu hơn về văn hóa và cuộc sống của người dân địa phương nhé!

 

Các bài viết về Du lịch Bình Dương:

>> Khám phá Khu du lịch Đại Nam

>> Kinh nghiệm đi Khu du lịch Đại Nam

>> Đường đi khu du lịch Đại Nam

>> Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

>> Khu du lịch Dìn Ký

>> Kinh nghiệm du lịch Bình Dương

>> Du lịch bụi Bình Dương

>> Du lịch làng Gốm Bình Dương

>> Khu du lịch Hồ Bình An

>> Khu du lịch Hồ Nam

>> Khu du lịch Làng Tre

>> Khu du lịch Mắt Xanh

>> Khu du lịch Suối Lồ Ồ

>> Khu du lịch Vườn Xoài