Kinh nghiệm du lịch bụi Cù Lao Chàm

Là một trong những địa điểm đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới, Cù Lao Chàm luôn là điểm đến hấp dẫn nhiều du khách cả trong nước và ngoài nước. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số kinh nghiệm hữu ích cho chuyến du lịch bụi Cù Lao Chàm sắp đến bạn nhé!

Kinh nghiệm du lịch bụi Cù Lao Chàm

Kinh nghiệm du lịch bụi Cù Lao Chàm

Với kinh nghiệm du lịch bụi Cù Lao Chàm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất kỳ điều gì trong suốt chuyến hành trình của mình, từ chỗ ăn, chỗ ngủ, địa điểm vui chơi cho đến việc tìm kiếm các món quà lưu niệm đặc trưng,... và tất tần tật mọi thứ mà bạn cần.

Nếu như muốn du lịch bụi Cù Lao Chàm, bạn nên đi vào mùa hè, vì thời tiết mùa này khá mát mẻ. Hơn nữa, bạn còn có thể kết hợp du lịch bụi Cù Lao Chàm với việc ghé thăm Hội An vào ngày 14 âm lịch hàng tháng để có thể ngắm vẻ đẹp lung linh của nơi này với những chiếc đèn lồng xinh xắn.

Kinh nghiệm du lịch bụi Cù Lao Chàm

Kinh nghiệm du lịch bụi Cù Lao Chàm

Phương tiện di chuyển hiện nay khá đa dạng, nên bạn có thể đi taxi, xe buýt, đi tàu, xe khách, hoặc xe máy cho những người thích du lịch bụi Cù Lao Chàm để có thể chủ động hơn.

Khách sạn thì thông thường, dân du lịch bụi Cù Lao Chàm có để lại số điện thoại của anh Nguyên: 0976 204279 và số chị Hương: 01695845899 giá phòng khoảng 200k/đêm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp để trao đổi giá trực tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến một số hộ dân khác để có giá rẻ hơn. Vì nơi đây chưa được khai thác du lịch nhiều nên bạn không nên mất công tìm kiếm dịch vụ đầy đủ nhé!

Việc ăn uống cũng khá quan trọng khi du lịch bụi Cù Lao Chàm, vì nếu như bạn không ăn được hải sản thì sẽ tốn tiền nhiều đấy nhé, vì đang ở trên đảo mà. Bạn có thể thử qua mực một nắng, cua đá, ốc vú nàng, bào ngư, rau rừng, ...

Ngoài một số điểm tham quan quen thuộc: bảo tàng biển, các bãi biển đẹp và nổi tiếng, lặn ngắm san hô, giếng xóm Cấm,... thì dân du lịch bụi Cù Lao Chàm còn thích tự mình khám phá những địa điểm đẹp còn hoang sơ, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin qua người thân, bạn bè để có thêm nhiều kiến thức hữu ích.

 

Các bài viết về Du lịch Hội An:

>> Du lịch bụi Hội An

>> Kinh nghiệm du lịch Hội An

>> Đi du lịch Hội An

>> Đi du lịch Hội An tự túc

>> Du lịch bụi Cù Lao Chàm

>> Ăn gì ở Phố cổ Hội An