Kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng

Đà Nẵng được xem là một trong những vùng đất nhận được nhiều ưu đãi mà thiên nhiên ban tặng. Bài viết này xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng mà tôi tích cóp được.

Có thể nói, Đà Nẵng là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách không chỉ ở Việt Nam mà còn từ khắp mọi miền trên thế giới. Vùng đất này có khá nhiều địa điểm lý thú mà bạn không nên bỏ qua khi du lịch bụi Đà Nẵng trong lần tới.

Kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng

Kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng - Bãi biển Đà Nẵng tuyệt đẹp

Ngoài việc nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ thiên nhiên (phong cảnh đẹp, điều kiện khí hậu mát mẻ) thì đa phần dân du lịch bụi Đà Nẵng còn yêu thích sự sạch đẹp của một thành phố văn minh và tính mộc mạc, gần gũi, thân thiện của con người nơi đây.

Theo như kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng mà chúng tôi tích lũy được thì thời gian thích hợp nhất cho bạn khi đến và nghỉ ngơi tại đây là khoảng từ tháng 2 và tháng 3. Vì đây là thời gian thời tiết dễ chịu nhất trong năm và cũng ít mưa, hạn chế thấp nhất cho những trở ngại khi đến và tham quan nơi này.

Về phương tiện di chuyển, ngoài việc chọn máy bay, tàu hỏa, xe khách, du thuyền thì các bạn cũng có thể sử dụng xe máy khi du lịch bụi Đà Nẵng để thưởng thức được toàn vẹn vẻ đẹp của nơi này, được tự do ghé thăm nhiều di tích, thắng cảnh thiên nhiên thơ mộng mà không lo bị gò bó về thời gian.

Còn về việc lựa chọn khách sạn, bạn có thể tự chọn cho mình một khách sạn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình: ví dụ như khách sạn SunSea (Số 60 Lâm Hoành, Bãi biển Mỹ Khê, Phước Mỹ, Sơn Trà, T.P Đà Nẵng), khách sạn Atlantic (Số 151 Hồ Nghinh, Sơn Trà, T.P Đà Nẵng), khách sạn Nemo Đà Nẵng,... và rất nhiều địa điểm khác.

Kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng

Kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng - Cầu Rồng về đêm

Kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng mà các anh chị đi trước để lại thì có khá nhiều điểm tham quan tại Đà Nẵng dành cho bạn, chẳng hạn như bãi biến Mỹ Khê, bãi biển Bắc Mỹ An, bãi biển Phạm Văn Đồng phường Bắc Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn... hoặc bạn cũng có thể lôi kéo cả bọn đồng hành cùng chuyến du lịch bụi Đà Nẵng tìm đến bán đảo Sơn Trà (địa điểm có bãi biển đẹp và nổi tiếng) để chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp của nó. Và còn rất rất nhiều những địa điểm tham quan lý thú mà bạn có thể tham khảo.

Hy vọng rằng những kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp ích cho chuyến đi của bạn, chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ cùng những người bạn đồng hành của mình.

 

Các bài viết về Du lịch Đà Nẵng:

>> Du lịch Đà Nẵng tự túc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng

>> Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

>> Kinh  nghiệm đi du lịch bụi Đà Nẵng

>> Đi du lịch bụi ở Đà Nẵng         

>> Các điểm du lịch ở Đà Nẵng

>> Khu du lịch Bà Nà

>> Khu du lịch Phước Nhơn

 


Hãy chia sẻ những ý kiến hoặc kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng của bạn để mọi người cùng biết nhé!