399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang

Một lần trong đời chưa từng đến Nha Trang xem như chúng ta mất nhiều cơ hội thưởng thức vẻ đẹp cuộc sống. Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang trong những chuyến phượt của chúng tôi hi vọng giúp bạn hiểu đôi chút về vùng đất tuyệt đẹp này.

Mùa hè được ví von như mùa của những chuyến đi, mùa của những ngày nắng mưa thất thương, mùa của những người yêu thiên nhiên thích khám phá và ưa mạo hiểm,... Nói đến những chuyến đi, hẳn là không ít người trong chúng ta luôn khao khát được một lần tự túc du lịch bụi Nha Trang, bãi biển đẹp nhất nhì của nước ta hiện nay phải không nào.

Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang

Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang - Bãi thuyền cá

Có thể nói, việc lựa chọn du lịch theo đoàn, theo tour thường được các bạn muốn bảo đảm an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí lựa chọn. Tuy nhiên, đối với những ai thích khám phá và ưa mạo hiểm thì du lịch bụi Nha Trang theo hình thức tự túc luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi khi đó, họ có thể lên cả một kế hoạch hoàn hảo cho những điểm đến đầy thú vị mà những người du lịch theo đoàn có thể bỏ lỡ.

Với một vài mách nước nhỏ sau đây, bạn đã có thể hoàn toàn tự tin khi du lịch bụi Nha Trang cùng các chiến hữu đồng hành của mình trong chuyến du lịch sắp tới rồi nhé!

Mối quan tâm đầu tiên của những ai đang muốn du lịch bụi Nha Trang chính là lựa chọn mùa thích hợp cho chuyến đi của mình. Bởi chẳng ai muốn cuộc hành trình chinh phục của mình bị cản trở bởi những trận mưa ào ạt phải không nào.

Theo như chúng tôi được biết thì bạn có thể đến thành phố này vào khoảng từ tháng 1 đến tháng 8 (thời điểm này thời tiết khá dịu, khô mát, thoáng đãng, thích hợp với chuyến du lịch ở bất kỳ hình thức nào), từ tháng 9 đến tháng 12, thời điểm này bát đầu đón những cơn mưa rả rích kèm theo chút se lạnh nên đôi lúc có thể làm ảnh hưởng đến chuyến tham quan của bạn. Vì thế, nếu bạn muốn du lịch bụi Nha Trang vào khoảng thời gian này, bạn nên chuẩn bị đầy đủ vật dụng cần thiết để tránh mất vui vì tình trạng thời tiết thất thường.

Về phương tiện di chuyển, bạn có thể chọn máy bay, tàu hỏa, xe khách, du thuyền,... tùy vào sở thích, điều kiện và nhu cầu của mỗi người. Ngoài ra, một số người vẫn thích vi vu ngắm cảnh với xe máy để thưởng thức được hết cái đẹp của vùng đất này. Tuy nhiên, xe máy thường là phương tiện di chuyển chính của dân du lịch bụi Nha Trang chính hiệu, bởi việc di chuyển bằng xe máy thường mất nhiều thời gian hơn so với các phương tiện di chuyển khác.

Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang

Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang - Nơi nghỉ ngơi lý tưởng nhìn ra biển trong xanh

Theo như kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang mà nhiều bạn chia sẻ thì giá khách sạn tại đây khá mềm, bạn có thể tìm thấy một căn phòng sạch sẽ, thoáng mát với mức giá dao động từ 120 nghìn đến 350 nghìn đồng, tùy vào khách sạn và loại phòng mà bạn chọn.

Ngoài Vinpearl Land, đảo Hòn Mun, Hòn Tằm, vịnh Ninh Vân, viện Hải Dương Học, tháp bà Ponagar, hòn chồng, hòn vợ,... dân du lịch bụi Nha Trang thường thích khám phá thêm nhiều vùng đất mới lạ còn hoang sơ, chưa được khai thác nhiều, nếu quan tâm, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm. Hy vọng những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp thêm được phần nào cho chuyến đi sắp tới của bạn. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ.

 

Các bài viết về Du lịch Nha Trang:

>> Đi du lịch Nha Trang

>> Du lịch Nha Trang tự túc

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang

>> Đi du lịch Nha Trang

>> Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

>> Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang tự túc

>> Du lịch bụi Nha Trang giá rẻ

>> Đi du lịch bụi Nha Trang

>> Du lịch bụi Bình Ba

>> Đi du lịch bụi đảo Bình Ba

>> Đảo Hòn Tre

>> Vịnh Vân Phong

>> Hòn Tằm Nha Trang

>> Khu du lịch Yang Bay

>> Khu du lịch Con Sẻ Tre

>> Khu du lịch Dốc Lết

>> Khu du lịch Hòn Tằm

 


Hãy chia sẻ những ý kiến hoặc kinh nghiệm đi du lịch bụi Nha Trang của bạn để mọi người cùng biết nhé!