• Kinh nghiệm
  • Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang giá rẻ

Bạn luôn khao khát được một lần tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của miền biển thân thương tại Nha Trang? Bạn đã tham khảo qua giá tour của các công ty du lịch nhưng chưa đủ kinh phí? Cùng chúng tôi tham khảo kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang giá rẻ từ những người dân đang sinh sống tại đây.

Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang giá rẻ

Với kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang giá rẻ mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ dưới đây, các bạn sẽ có thể thoải mái thưởng thức nhiều món ngon vật lạ và chiêm ngắm thỏa thích nhiều địa điểm tham quan mà không phải lo lắng quá nhiều đến kinh phí trong suốt chuyến đi, cùng lắng nghe những lời chia sẻ chân thành của người Nha Trang các bạn nhé!

Hẳn là ai trong chúng ta cũng mong muốn được một lần ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh nên thơ của biển từ một khách sạn có view đẹp khi du lịch bụi Nha Trang giá rẻ phải không nào. Trước đây, để có được một căn phòng có thể nhìn ra biển, các bạn phải chi khoảng 350k ~ 600k (chỉ những người dày ví mới ở nổi, chưa kể đến mùa cao điểm giá thành leo thang đấy nhé) thì ngày nay, các bạn đã có thể tìm thấy đầy đủ những dịch vụ ấy cũng trên con đường Trần Phú quen thuộc, giá chỉ khoảng 200k một đêm, rất gần với các quán ăn, quán cafe,... quá thích hợp với những bạn đang cần một chuyến du lịch bụi Nha Trang giá rẻ rồi phải không nào.

Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang giá rẻ

Một vấn đề cũng khiến các bạn muốn du lịch bụi Nha Trang giá rẻ lo lắng không kém đó là việc đi lại trong thành phố. Nhiều bạn than phiền rằng việc di chuyển từ các địa điểm trong chuyến du lịch đã ngốn khá nhiều chi phí trong suốt chuyến đi của mình. Hiểu được điều đó, chúng tôi cũng xin chia sẻ với các bạn rằng bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc đi lại trong thành phố nếu chịu khó vẫy taxi. Bởi đa phần những con đường ở Nha Trang khá ngắn nên thông thường, một chuyến taxi chỉ tốn từ 15k~30k.

Còn nếu các bạn đi du lịch bụi Nha Trang giá rẻ muốn tiết kiệm thêm hoặc say xe nên không thể đi taxi, các bạn có thể thuê xe máy, xe đạp ngay tại quầy lễ tân nơi khách sạn mà bạn đang ở để có thể chủ động hơn trong suốt chuyến đi bạn nhé!

Tuy là đi du lịch bụi Nha Trang giá rẻ nhưng chúng ta cũng không thể bỏ qua việc thưởng thức những món ăn đặc sản của Nha Trang phải không nào. Một số món ăn mà bạn có thể thử: bún bò huế, bánh nậm lọc, cơm hến, bánh canh xứ quảng, cháo hải sản, lươn đùm, chả tôm lụi mía, lẩu dê, hải sản, cơm tay cầm...

 

Các bài viết về Du lịch Nha Trang:

>> Đi du lịch Nha Trang

>> Du lịch Nha Trang tự túc

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang

>> Đi du lịch Nha Trang

>> Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

>> Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang tự túc

>> Du lịch bụi Nha Trang giá rẻ

>> Đi du lịch bụi Nha Trang

>> Du lịch bụi Bình Ba

>> Đi du lịch bụi đảo Bình Ba

>> Đảo Hòn Tre

>> Vịnh Vân Phong

>> Hòn Tằm Nha Trang

>> Khu du lịch Yang Bay

>> Khu du lịch Con Sẻ Tre

>> Khu du lịch Dốc Lết

>> Khu du lịch Hòn Tằm