hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh nghiệm
  • Kinh nghiệm du lịch bụi Phú Quốc tự túc

Kinh nghiệm du lịch bụi Phú Quốc tự túc

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ như hiện nay thì việc tự tổ chức một chuyến du lịch bụi bụi Phú Quốc và cùng đồng hành với những người bạn chẳng còn quá khó khăn như trước nữa.

Dù bạn là ai, dù bạn đến từ bất kỳ tỉnh thành, bất kỳ đất nước nào, với những kinh nghiệm mà các anh chị đi trước chia sẻ lại, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện một chuyến du lịch bụi Phú Quốc và hoàn toàn tự chủ với thời gian cũng như kinh phí cho toàn chuyến đi, tùy thuộc vào sở thích và điều kiện của mỗi người.

Kinh nghiệm du lịch bụi Phú Quốc tự túc

Kinh nghiệm du lịch bụi Phú Quốc tự túc

Nếu như bạn đang chuẩn bị du lịch bụi Phú Quốc, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ với các bạn dưới đây:

- Điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi du lịch bụi Phú Quốc chính là phương tiện di chuyển: bạn có thể chọn xe bus hoặc tàu, giá vé dao động từ 175k đến 210k. Ngoài ra, bạn có thể chọn máy bay làm phương tiện di chuyển để tiết kiệm quỹ thời gian ít ỏi của mình.

- Thứ hai, là thời điểm thích hợp để du lịch bụi Phú Quốc. Bởi chắc hẳn là chẳng ai muốn cuộc hành trình của mình bị gián đoạn bởi những cơn mưa dai dẳng phải không nào. Vì thế, thời điểm thích hợp nhất cho bạn là khoảng đầu tháng 11 hoặc tháng 1, thời điểm này khí hậu thường không quá nắng nóng, đây cũng là thời điểm đông khách nhất của Phú Quốc.

- Một việc nữa mà bạn không thể bỏ qua khi du lịch bụi Phú Quốc đó là ghé thăm những địa điểm du lịch hấp dẫn tại đây, chẳng hạn như: trại nuôi chó giống Phú Quốc và trường đua chó Phú Quốc, vườn tiêu, rừng quốc gia Phú Quốc, mũi Gành Dầu, bãi dài, hòn Đồi Mồi, các cơ sở sản xuất nước mắm, ngọc trai, rượu xim, hệ thống nhà tù Phú Quốc (bạn nên tranh thủ đi sớm vì nơi này sẽ đóng cửa vào giờ trưa). Ngoài ra, bạn cũng đừng quên ghé thăm khu du lịch Suối Tranh, làng chài Hàm Ninh,... và rất nhiều địa điểm khác nữa.

- Về phương tiện đi tại vòng quanh Phú Quốc thì bạn có thể thuê xe ô tô nếu đi đông người, hoặc thuê xe máy, xe đạp...

Kinh nghiệm du lịch bụi Phú Quốc tự túc

Kinh nghiệm du lịch bụi Phú Quốc tự túc

- Một điều cuối cùng nữa mà bạn không thể bỏ qua khi du lịch bụi Phú Quốc đó chính là tìm và thưởng thức những món ăn đặc sản tại đây. Hiện các anh chị trên diễn đàn có chia sẻ một số địa điểm ăn ngon, giá rẻ mà bạn có thể tham khảo:

+ Ăn tại chợ đêm Dinh Cậu: giá hải sản ở đây khá rẻ, tuy nhiên không được tươi cho lắm, bạn có thể chọn nơi này nếu cần tiết kiệm kinh phí cho chuyến du lịch.

+ Nhà hàng Trùng Dương (giá hơi cao hơn chút so với những chỗ khác)

+ Quán Song Lê: đến đây bạn đừng quên gọi món gỏi cá trích, còi biên mai, còi chôm chôm, mực hấp, chiên, nướng, cá mang ếch chiên xù, cơm ghẹ, lẩu ghẹ, tôm tích, tôm nỉ Hàm Ninh,...

+ Quán đồ rừng Gia tường. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những quán ăn, nhà hàng yên tĩnh nằm sát bờ biển nếu thích không gian lãng mạn. Nếu như bạn đã từng đặt chân đến vùng đất này và có nhiều kinh nghiệm muốn chia sẻ cùng mọi người, bạn có thể để lại tin nhắn tại website của chúng tôi.

 

Các bài viết về Du lịch Kiên Giang:

>> Du lịch bụi Kiên Giang

>> Du lịch Phú Quốc tự túc

>> Du lịch Phú Quốc nên mặc gì

>> Đi du lịch Phú Quốc

>> Du lịch bụi Phú Quốc

>> Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc

>> Đi du lịch bụi Phú Quốc

>> Khu du lịch Phú Quốc

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bụi Phú Quốc tự túc của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!