Kinh nghiệm du lịch bụi Quảng Ngãi

Nếu như bạn đang chán ngán vì những địa điểm quen thuộc gần thành phố hoặc không muốn chen lấn giữa những khu du lịch nổi tiếng và đông đúc thì một chuyến du lịch bụi Quãng Ngãi sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Ngoài những điểm du lịch nổi tiếng, những di tích lịch sử, các danh lam thắng cảnh đẹp thì hầu hết du khách chọn hình thức du lịch bụi Quảng Ngãi còn yêu thích những cánh đồng muối bạt ngàn, nhưng bãi biển hoang sơ và những ngọn núi trùng điệp của nơi này.

Kinh nghiệm du lịch bụi Quảng Ngãi

Kinh nghiệm du lịch bụi Quảng Ngãi

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm du lịch bụi Quảng Ngãi hoặc mới lần đầu đặt chân đến đây, bạn nên tham khảo qua kinh nghiệm của những người đi trước và lên sẵn kế hoạch để có thể ghé được các địa điểm như núi Thiên Ấn, sông Trà Khúc, rặng Thạch Bích, biển Cửa Đại Cổ Lũy, bãi biển Mỹ Khê, Sa Huỳnh, mũi Ba Làng An, bãi Dung Quất, Khe Hải, Minh Tân, Đức Tân, Sa Huỳnh, Lý Sơn, bến cá, đảo khỉ, ghềnh đá, đảo núi lửa, ruộng tỏi,…

Kinh nghiệm du lịch bụi Quảng Ngãi

Kinh nghiệm du lịch bụi Quảng Ngãi

Nếu mới du lịch bụi Quảng Ngãi lần đầu, các bạn có thể đến đây bằng nhiều đường khác nhau: xe khách, xe máy, tàu hỏa hoặc máy bay, tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người. Lưu ý cho những bạn muốn du lịch bụi Quảng Ngãi bằng phương tiện cá nhân, nếu các bạn muốn đi xe máy, chúng tôi khuyên các bạn nên đi nếu như quãng đường di chuyển dưới 300km, còn nếu nhiều hơn, các bạn nên chọn cá phương tiện khác để vừa an toàn, lại tiết kiệm được sức khỏe cho chuyến đi.

Kinh nghiệm du lịch bụi Quảng Ngãi

Kinh nghiệm du lịch bụi Quảng Ngãi

Trừ thời điểm thường xuyên có bão, các bạn có thể du lịch bụi Quãng Ngãi vào bất kỳ thời điểm nào trong năm vì thời tiết nơi này khá dễ chịu. Nghỉ ngơi thì các bạn nên tìm đến các nhà nghỉ, khách sạn nằm ở trung tâm thành phố để tiện cho việc di chuyển trong chuyến du lịch bụi Quảng Ngãi.

Kinh nghiệm du lịch bụi Quảng Ngãi

Kinh nghiệm du lịch bụi Quảng Ngãi

Về vấn đề ăn uống khi du lịch bụi Quảng Ngãi, cá bạn có thể tha hồ thưởng thức tại chỗ hoặc mua về làm quà cho người thân với hàng loạt các món ngọt như bánh thuẫn, kẹo gương, mạch nha, đường phèn, đường phổi, cá bống sông Trà, don, gỏi cá cơm, mắm nhum, chim mía, mắm cái,…

Hy vọng rằng những thông tin trên đây của chúng tôi có thể giúp cho chuyến du lịch bụi Quảng Ngãi của bạn được thuận tiện và tốt đẹp hơn.

 

Các bài viết về Du lịch miền Trung:

>> Chùa Hương Tích

>> Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò

>> Du lịch Cửa Lò tự túc

>> Đi du lịch Sầm Sơn

>> Du lịch bụi Ninh Thuận

>> Du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy

>> Du lịch bụi Ninh Chữ

>> Du lịch bụi Quảng Ngãi

>> Du lịch bụi Lý Sơn

>> Khu du lịch Sa Huỳnh

>> Du lịch bụi Phú Yên

>> Kinh nghiệm du lịch Phú Yên

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Phú Yên