Kinh nghiệm du lịch bụi Singapore

Du lịch bụi Singapore không còn là điều gì đó quá mới mẻ với các bạn trẻ hiện nay. Không chỉ hấp dẫn du khách với nhiều khung cảnh đẹp, mà hiện nay, một số hãng hàng không còn có giá vé ưu đãi với mức giá cực sống cho du khách khi đến Singapore…

Nếu như bạn đang muốn du lịch bụi Singapore nhưng chưa biết nên chuẩn bị những gì, và cũng chẳng biết đi bằng cách nào, cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin dưới đây, để chuyển đi sắp đến của bạn được thuận tiện và tốt đẹp hơn, cùng xem nhé!

Kinh nghiệm du lịch bụi Singapore

Kinh nghiệm du lịch bụi Singapore

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, bạn có thể du lịch bụi Singapore  bằng nhiều cách khác nhau, tuy nhiên, máy bay vẫn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hiện hãng hàng không Tiger Airways, Jetstar, Lion Air đang được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn đến Singapore, vì các hãng này thường có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các bạn nên liên hệ đặt vé sớm để săn được vé giá rẻ và chọn được chỗ ngồi ưng ý.

Khi du lịch bụi Singapore, nhiều du khách than phiền về việc đi lại và di chuyển từ các địa điểm du lịch. Tuy nhiên, nếu tinh ý một chút, bạn có thể đi tàu điện ngầm để tiết kiệm chi phí, hoặc bạn cũng có thể đi xe bus đêm, cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền đấy.

Kinh nghiệm du lịch bụi Singapore

Kinh nghiệm du lịch bụi Singapore

Một điều mà đa phần dân du lịch bụi Singapore đều lo lắng trước mỗi chuyến đi đó là việc lưu trú. Để thuận tiện hơn cho việc di chuyển trong suốt chuyến du lịch, các bạn nên chọn khách sạn gần trạm MRT hay trạm xe bus. Lưu ý nhỏ cho các bạn, khách sạn 2 sao ở đây không có đầy đủ tiện nghi như khách sạn 2 sao ở Việt Nam, vì thế, nếu dư dả một chút, các bạn có thể chọn khách sạn từ 3 sao trở lên nhé!

Kinh nghiệm du lịch bụi Singapore

Kinh nghiệm du lịch bụi Singapore

Hoặc để tiết kiệm chi phí tốt nhất, bạn có thể chọn các nhà nghỉ nhỏ ở phố trong chuyến du lịch bụi Singapore, nếu có nhiều thời gian, các bạn có thể đến các nhà nghỉ nhỏ ở các khu dân cư trong thành phố thì sẽ sạch sẽ, rẻ và yên tĩnh hơn.

Kinh nghiệm du lịch bụi Singapore

Kinh nghiệm du lịch bụi Singapore

Nếu bạn muốn tìm một địa điểm ăn uống ngon mà vẫn tiết kiệm được chi phí khi du lịch bụi Singapore, bạn có thể thưởng thức một số món ăn được bày bán trên đường phố hoặc các khu Hawker center hay Food court.

Đồ uống thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua các loại thức uống có cồn vì ở đây, các loại nước uống có cồn bị đánh thuế rất cao. Hy vọng những thông tin của chúng tôi có thể giúp chuyến du lịch bụi Singapore của bạn được thuận tiện và tốt đẹp hơn.

Các bài viết về Du lịch nước ngoài:

>> Du lịch bụi Malaysia

>> Du lịch Malaysia tự túc

>> Du lịch Thái Lan tự túc

>> Du lịch bụi Thái Lan

>> Kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan

>> Du lịch bụi Phuket

>> Du lịch bụi Campuchia

>> Kinh nghiệm du lịch Campuchia

>> Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

>> Đi du lịch Hàn Quốc tự túc

>> Đi du lịch bụi Singapore

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Singapore

>> Đi du lịch Singapore