hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh nghiệm
  • Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò bạn nên biết

Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò bạn nên biết

Có thể nói, đối với nhiều gia đình ở miền bắc thì Cửa Lò luôn là sự lựa chọn hàng đầu nếu như họ muốn tìm một địa điểm để nghỉ ngơi, thư giãn. Là người đã có nhiều kinh nghiệm du lịch Cửa Lò, bạn có biết tại sao không?

Riêng kinh nghiệm du lịch Cửa Lò của cá nhân tôi thì tôi nghĩ, sở dĩ người ta luôn chọn Cửa Lò là điểm đến đầu tiên so với các địa điểm du lịch khác là vì giá cả của các dịch vụ, hàng hóa nơi đây khá rẻ và dễ chịu hơn so với những địa điểm khác. Bởi thế mà nếu bạn đi cùng gia đình, cơ quan, công ty và đi cả một đơ vị là nơi đây quả là địa điểm hợp lý nhất.

Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò bạn nên biết

Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò bạn nên biết

Hơn nữa, Cửa Lò còn là địa điểm trung tâm giữa các tỉnh phía bắc nên việc di chuyển rất thuận tiện, bãi biển đẹp, hệ thống khách sạn, nhà nghỉ nhiều, chất lượng, đồ ăn ngon, bổ, rẻ,... Một số người đã có kinh nghiệm du lịch Cửa Lò còn cẩn thận dặn những ai mới đến nơi đây lần đầu nên chuẩn bị ít nhất 2 bộ quần áo để tắm. Ngoài ra, kính bơi, khăn, dép đi biển, phao bơi, kem chống nắng, mũ rộng vành, kính mắt,... cũng là những vật dụng mà bạn không thể bỏ qua.

Về khách sạn, khi chúng tôi dò hỏi những người đã có kinh nghiệm du lịch Cửa Lò thì đa phần họ đều cởi mở chia sẻ với chúng tôi một số nhà nghỉ chất lượng và giá cả cũng rất tốt, chẳng hạn như: khách sạn 382 thuộc bộ công an, Sài Gòn Kim Liên, Sun and Sea, Trung Kiên, khách sạn 3D, khách sạn Xanh, VEAM, Viễn Tây, Hạ Long, Thái Bình Dương,...

Địa điểm vui chơi thì chắc hẳn là bạn không thể bỏ qua biển rồi phải không nào. Bên cạnh thú vui tao nhã là tắm biển cùng gia đình thì bạn cũng có thể tham gia một số trò chơi trên biển như: nhảy dù, đi mô-tô nước và câu mực đêm, cảm giác cũng khá bồng bềnh, câu mực đêm,...

Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò bạn nên biết

Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò bạn nên biết

Riêng khoảng ăn uống thì những người đã có kinh nghiệm du lịch Cửa Lò cho rằng đồ ăn thức uống tại đây có giá khá mềm nên bạn không cần mất công khuân bia từ nhà đi làm gì cho khổ. Bạn có thể mua hải sản từ những người gánh hàng rong hoặc vào chợ hải sản để mua, đồ rất tươi ngon mà lại rẻ.

Hy vọng những kinh nghiệm du lịch Cửa Lò mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp được phần nào cho chuyến du lịch của bạn. Chúc bạn có một kỳ nghỉ thật thoải mái cùng gia đình, bạn bè, người thân.

 

Các bài viết về Du lịch miền Trung:

>> Chùa Hương Tích

>> Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò

>> Du lịch Cửa Lò tự túc

>> Đi du lịch Sầm Sơn

>> Du lịch bụi Ninh Thuận

>> Du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy

>> Du lịch bụi Ninh Chữ

>> Du lịch bụi Quảng Ngãi

>> Du lịch bụi Lý Sơn

>> Khu du lịch Sa Huỳnh

>> Du lịch bụi Phú Yên

>> Kinh nghiệm du lịch Phú Yên

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Phú Yên


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Cửa Lò Nghệ An của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!