Kinh nghiệm du lịch Hà Giang bổ ích

Không chỉ thu hút đông đảo lượt khách du lịch từ trong nước mà Hà Giang còn là một trong những địa điểm hấp dẫn khá nhiều du khách nước ngoài trong suốt những năm qua. Bạn đã bao giờ đặt chân đến vùng đất này? Bạn đã có kinh nghiệm du lịch Hà Giang chưa?

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng hay những khung cảnh đẹp tựa tranh vẽ, quan cảnh núi non hùng vĩ,... là những mỹ từ quen thuộc mà những người đã có nhiều kinh nghiệm du lịch Hà Giang muốn gửi đến cho những ai chưa có cơ hội ghé thăm miền đất này. Ngoài các phương tiện di chuyển: máy bay, xe khách, tàu hỏa,... phần đông các bạn trẻ thường chọn xe máy để có thể thưởng thức được trọn vẹn cái đẹp hùng vĩ của nơi này.

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang

Ngoài những cảm giác mới lạ, khả năng chủ động thì những trải nghiệm thú vị cũng là điều mà những người đã có kinh nghiệm du lịch Hà Giang muốn các bạn nên thử qua khi ghé đến và tìm hiểu về mảnh đất này. Nếu như bạn đang muốn ghé thăm Hà Giang hoặc chưa có cơ hội đến đây thì bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm du lịch Hà Giang mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây:

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang

- Đầu tiên, thời gian thích hợp nhất để bạn ghé thăm nơi này là mùa tam giác mạch (thường kéo dài từ đầu tháng 10 đến hết tháng 12).

- Về phương tiện, bạn có thể sử dụng ô tô riêng, xe khách, tàu hỏa. Tuy nhiên, theo như kinh nghiệm du lịch Hà Giang của những người đi trước thì phương tiện tiện lợi và tối ưu nhất vẫn là xe máy. Bởi ngoài việc được ngắm nhìn núi non, hay những phong cảnh đẹp thì bạn còn chủ động hơn so với các phương tiện di chuyển khác.

- Còn về vấn đề nghỉ ngơi, một số người có kinh nghiệm du lịch Hà Giang cho rằng, bạn có thể chọn những nhà nghỉ bình dân hoặc tìm hiểu thêm thông tin của các gia đình làm dịch vụ homestay, giá chỉ từ 50.000~70.000/ người.

- Ăn uống thì các bạn không nên bỏ qua các món hấp dẫn như cháo ấu tẩu, bánh cuốn trứng, xôi ngũ sắc, thắng cố, thịt bò, trâu gác bếp, rượu ngô,... Đây đều là những món ăn được những anh chị có kinh nghiệm du lịch Hà Giang chia sẻ lại, các bạn cũng tranh thủ thưởng thức khi có dịp đến đây nhé!

 

Các bài viết về Du lịch Hà Giang:

>> Du lịch Hà Giang mùa nào đẹp

>> Hoa tam giác mạch Hà Giang

>> Kinh nghiệm du lịch Hà Giang

>> Du lịch Hà Giang bằng xe máy

>> Kinh nghiệm phượt Hà Giang

>> Đi du lịch Hà Giang

>> Du lịch bụi Hà Giang

>> Du lịch Hà Giang Lũng Cú

>> Du lịch Mèo Vạc Hà Giang

>> Du lịch Đồng Văn Hà Giang