hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Kinh nghiệm du lịch Hội An tự túc

Bạn là người yêu thiên nhiên? Bạn muốn được tự do ngắm sông nước hữu tình ở mọi miền trên đất nước? Bạn muốn tự thực hiện một chuyến Hội An để có nhiều góc ảnh đẹp? Bạn chưa có kinh nghiệm du lịch Hội An? Cùng tìm hiểu nhé!

Với lịch sử phát triển khá lâu, phần đông người dân Hội An sinh sống bằng nghề sản xuất thủ công mỹ nghệ, nghề mộc, làm gốm, trồng rau, làm thuốc, làm lồng đèn, đúc đồng,... Tuy chỉ là một thành phố nhỏ nhưng Hội An luôn là một trong những điểm đến được nhiều du khách chọn lựa. Nếu như bạn đang có ý định đến đây vào đầu năm tới, bạn có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm du lịch Hội An mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Kinh nghiệm du lịch Hội An tự túc

Kinh nghiệm du lịch Hội An tự túc

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm du lịch Hội An, bạn nên tham khảo qua một số bài viết mà các anh chị đi trước chia sẻ lại để có thể hiểu hơn về con người, cảm được hết phong cảnh hữu tình và thưởng thức được những món ăn đặc sản làm say đắm lòng người của nơi này.

Theo như những người đã từng có kinh nghiệm du lịch Hội An thì đến Hội An mà không thưởng thức qua những món ăn đặc sản của nơi này thì quả là một điều thiếu sót. Mì quảng, cao lầu, bánh xèo, chè bắp, cơm gà,... đều là một trong những món ăn khiến cho du khách nhớ mãi không quên.

Kinh nghiệm du lịch Hội An tự túc

Kinh nghiệm du lịch Hội An tự túc

Ngoài các bài viết hướng dẫn về phương tiện di chuyển, thời gian thích hợp để du lịch thì chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm du lịch Hội An mà ít ai biết, cũng có thể xem là một số mẹo nhỏ bỏ túi nhé các bạn:

- Điều đầu tiên mà những người đã có kinh nghiệm du lịch Hội An mách lại với các bạn đó là khi đến Hội An, bạn nhất định đừng bỏ qua việc tản bộ và cảm nhận cái thú vị của nơi này vào mỗi sớm mai, cảm giác thật thanh bình làm sao ấy các bạn ạ.

- Rủ bạn bè cùng đi dạo trong những ngõ ngách thanh tịnh của phố cổ.

- Bạn cũng đừng bỏ qua các bản nhạc hòa tấu dân tộc của những chiếc thuyền quanh sông ngay bến Bạch Đằng.

- Con người nơi đây rất thân thiện nên bạn không nhất thiết phải nghe những người dẫn mối để tránh mất tiền oan nhé.

 

Các bài viết về Du lịch Hội An:

>> Du lịch bụi Hội An

>> Kinh nghiệm du lịch Hội An

>> Đi du lịch Hội An

>> Đi du lịch Hội An tự túc

>> Du lịch bụi Cù Lao Chàm

>> Ăn gì ở Phố cổ Hội An

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Hội An tự túc của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!