• Kinh nghiệm
  • Kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn tiết kiệm

Kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn tiết kiệm

Là một trong những điểm du lịch gần Hà Nội với những di tích lịch sử nổi tiếng. Lạng Sơn luôn là điểm đến hấp dẫn nhiều du khách cả trong và ngoài nước trong suốt những năm qua. Để chuyến du lịch được thuận tiện hơn, các bạn có thể tham khảo qua một số kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn dưới đây.

Kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn tiết kiệm

Kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn tiết kiệm

Là một địa điểm du lịch hấp dẫn khá nổi tiếng nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cho việc đi lại, nghỉ ngơi, ăn uống và mua sắm,... Tuy nhiên, nếu muốn mọi việc trong suốt chuyến đi được thuận tiện và tốt đẹp hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm một số kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn bên dưới:

Nếu điểm xuất phát là Hà Nội, thì kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn của những người đi trước là bạn nên sử dụng ô tô riêng (nếu có) làm phương tiện di chuyển chính cho tiện vì đường đi rất đẹp và bằng phẳng. Hoặc bạn cũng có thể đi xe khách, với giá trung bình là 100.000đ/lượt. Tuy nhiên, ô tô vẫn là phương tiện mà bạn nên ưu tiên hàng đầu.

Kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn tiết kiệm

Kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn tiết kiệm

Những người đã có kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn cũng lưu ý các bạn chọn ô tô làm phương tiện di chuyển về việc đi đúng làn đường, đúng tốc độ quy định để tránh bị phạt mà trên hết là đảm bảo an toàn của chính bản thân bạn. Đến nơi thì bạn có thể đi xe buýt, xe ôm hoặc taxi để tiện cho việc đi lại từ điểm du lịch này sang địa điểm khác.

Một kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn nữa mà bạn nên biết đó là việc chọn thuê khách sạn, nhà nghỉ. Bạn nên thuê khách sạn trong thành phố, tránh những khách sạn (nhà nghỉ) quá sát biên giới vì vừa không tiện cho việc di chuyển, vừa không đảm bảo an toàn.

Bạn có thể ghé qua một số khách sạn mà những người có kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn để lại như: khách sạn Kim Sơn, khách sạn Vạn Xuân, khách sạn Phú Quý. Giá phòng của những khách sạn này nằm ở mức từ 200.000đ ~ 500.000đ, tùy vào loại phòng mà bạn chọn.

Địa địa điểm tham quan thì theo như kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn  của những người đi trước, các bạn không nên bỏ qua khu du lịch Mẫu Sơn, chùa – động Tam Thanh, phố Kỳ Lừa, động Tam Thanh, núi Tô Thị, ải Chi Lăng, đền Kỳ Cùng. Ngoài ra, bạn cũng nên tranh thủ thời gian để thưởng thức những món ăn mang nét đặc trưng riêng của nơi đây và tạt qua chợ để mua sắm một vài thứ về làm quà bạn nhé!

 

Các bài viết về Du lịch miền Bắc:

>> Địa điểm đi du lịch miền Bắc

>> Du lịch bụi Mộc Châu

>> Đi du lịch Mộc Châu

>> Du lịch Mộc Châu tự túc

>> Kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn

>> Khu du lịch Kim Bôi