hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc

Nổi tiếng là đất nước mang đầy bản sắc dân tộc với nền kinh tế khá phát triển, Nhật Bản luôn là điểm đến hấp dẫn du khách từ mọi miền trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam. Vậy bạn đã có kinh nghiệm du lịch Nhật Bản chưa?

Nếu như bạn vẫn chưa có kinh nghiệm du lịch Nhật Bản, bạn có thể cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin dưới đây. Với những kinh nghiệm mà những người đi trước để lại, chúng tôi tin bạn sẽ tích lũy thêm được nhiều bài học quý báu trước khi thực hiện chuyến du lịch đến đất nước xinh đẹp này.

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc

Theo như kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc của những người đi trước thì bạn nên đến đây vào mua hoa anh đào hoặc mùa thu, vì đây là 2 mùa đẹp nhất tại Nhật. Và bạn nên dành khoảng 7 đến 10 ngày cho một chuyến đi thì mới có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp thơ mộng của vùng đất này.

Với kinh nghiệm du lịch Nhật Bản của các anh chị đi trước thì họ khuyên bạn nên đặt vé trước để có được vé giá rẻ. Bạn cũng nên tìm hiểu về các quy chế mới trước khi làm Visa để mọi thủ tục được hoàn thành sớm hơn.

Còn về việc đặt khách sạn thì bạn nên đặt ít nhất 3 đêm liên tiếp trong lịch trình đi để mọi việc được thuận tiện hơn. Vì những người đã có kinh nghiệm du lịch Nhật Bản nói rằng đất nước này khá rộng và có rất nhiều điểm du lịch cực ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua: núi Phú Sỹ, Osaka, Takayama,...

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc

Ngoài ra, những người đã có kinh nghiệm du lịch Nhật Bản còn khuyên các bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

- Thông thường thì mọi người thường bổ xô đến Nhật vào 2 mùa đẹp nhất. Tuy nhiên, hai mùa này thời tiết tại đây lại khá lạnh, bạn cần ăn mặc đủ ấm và mang đầy đủ quần áo khi đi du lịch tại đây.

- Quần áo bên trong nên bó sát, có một áo khoác thật ấm bên ngoài, dạng quần áo đại Hàn.

- Nên mang theo một số loại thuốc trị các bệnh thông thường: cảm sốt, các bệnh lặt vặt.

- Nên trữ ít nhất là một bộ quần áo trong túi xách tay đề phòng trường hợp thất lạc hành lý.

- Bạn không cần nhường ghế cho bất kỳ ai khi đi tàu điện ngầm (trừ những đối tượng được ưu tiên).


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch đất nước Nhật Bản bạn nhé!