Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh tự túc

Cách đây vài tháng, chúng tôi vừa thực hiện một chuyến phượt Quảng Ninh và có rất nhiều trải nghiệm và rút ra được nhiều bài học quý giá. Tuy nhiên, do không chuẩn bị chu đáo và không có kế hoạch cụ thể, nên chuyến du lịch của chúng tôi vẫn còn rất nhiều thiếu sót. Thế là về đến nhà, tôi quyết định viết ngay một bài chia sẻ kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh cho các bạn có thêm nhiều thông tin hơn cho chuyến đi sắp tới của mình.

Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh tự túc

Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh tự túc

Là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách bởi nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng: Vịnh Hạ Long, Hòn Gai, Vịnh Hạ Long, thành phố Uông Bí,... Quảng Ninh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của cả du khách trong và ngoài nước trong suốt những năm qua. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh, cùng chúng tôi tham khảo thêm một số thông tin dưới đây:

- Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh mà tôi muốn chia sẻ với các bạn là việc di chuyển và đi lại trong thành phố. Hiện các bạn có thể đến đây bằng xe khách hoặc máy bay. Nếu như đi máy bay, các bạn sẽ đi xe trung chuyển tại sân bay Cát Bi. Đi lại trong thành phố thì bạn có thể thuê xe con, hoặc xe máy tùy thích.

- Vì là điểm du lịch có thời tiết ổn định nên bạn có thể đến đây vào bất kỳ mùa nào trong năm. Riêng kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh của cá nhân tôi là các bạn nên tránh đi vào mùa xuân nếu muốn tiết kiệm chi phí (vì đây là mùa du khách hành hương đông nhất nên giá cả dịch vụ sẽ cao).

Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh tự túc

Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh tự túc

- Nếu như có đủ điều kiện, các bạn có thể ghé nhà nghỉ, khách sạn ở trung tâm để tiện cho việc di chuyển. Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí, các bạn có thể đi xa một chút ra vùng ven để có giá phòng tốt hơn (theo kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh của cá nhân mình thôi nhé).

- Địa điểm vui chơi thì các bạn có thể xem qua kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh của các anh chị đi trước hoặc người thân, bạn bè để đi cho tiện.Tôi cũng giới thiệu sơ qua một số địa điểm hấp dẫn như: vịnh Hạ Long, hòn Trống Mái, đảo Tuần Châu, núi Bài Thơ, chùa Long Tiên, đảo Rều, hòn Con Cóc, hòn Đầu Người, hòn Mặt Quỷ và một số hang động (hang Vũng Đục, hang Hanh...).

 

Các bài viết về Du lịch Quảng Ninh:

>> Du lịch Quảng Ninh tự túc

>> Đi du lịch Cát Bà

>> Kinh nghiệm du lịch Cát Bà

>> Du lịch Cát Bà tự túc

>> Quần đảo Cát Bà

>> Du lịch bụi Cô Tô

>> Du lịch Cô Tô tự túc

>> Vịnh Hạ Long

>> Kinh nghiệm du lịch Hạ Long

>> Khu du lịch Đồ Sơn

>> Đi du lịch Quan Lạn

>> Kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn

>> Khu du lịch Tuần Châu