hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Kinh nghiệm du lịch Sapa tự túc

Điểm qua một số kinh nghiệm du lịch Sapa của các anh chị đi trước, một số bạn giật mình với mức chi phí khá rẻ so với mức chi phí mà họ nghĩ, còn bạn thì sao? Không chỉ yêu thích những thắng cảnh đẹp và hiện đại, phần đông du khách tìm đến với Sapa chỉ vì trót yêu chính cái vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của nơi này.

Kinh nghiệm du lịch Sapa tự túcBạn đã có kinh nghiệm du lịch Sapa chưa? Bạn đã thử tham khảo qua ý kiến của những người đã từng đặt chân đến đây? Bạn đã tham khảo giá trung bình của các công ty du lịch? Bạn có tin là mình có thể “phượt ” ngay một chuyến Sapa dưới giá một triệu đồng mà vẫn đảm bảo tất tần tật về chỗ ăn, chỗ ngủ,...?

Nếu bạn vẫn chưa tin, cùng chúng tôi tham khảo một số kinh nghiệm du lịch Sapa dưới đây để tích lũy thêm một vài mẹo vặt bỏ túi cho chuyến hành trình sắp tới nhé!

Có một số bạn cho rằng, với số tiền 1 triệu đồng cho một chuyến du lịch bụi Sapa là điều quá khó tin. Tuy nhiên, theo như kinh nghiệm du lịch Sapa của phần đông anh em nghiệm ra thì khi chúng ta rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn, chúng ta sẽ nhận thấy khả năng thích nghi và ứng phó của bản thân ta cũng không đến nỗi tệ...

Bằng kinh nghiệm du lịch Sapa nhiều lần, chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương tiện di chuyển là xe máy hoặc tàu hỏa thay vì các phương tiện khác nếu như bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu chọn xe máy, bạn cần đảm bảo tốt về tình trạng sức khỏe và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, tôi tin là bạn sẽ có một chuyến đi với nhiều trải nghiệm thú vị với chiếc xe máy của mình đấy.

Về chỗ ngủ, một số anh chị em và những người bạn trong miền Nam có chia sẻ thông qua chuyên mục kinh nghiệm du lịch Sapa rằng bạn có thể chọn những kiểu phòng “dorm room” (giường tầng) thay vì chọn những loại phòng khác vì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều (dao động từ 50 đến 70 nghìn đồng/ 1 người/ 1 đêm).

Kinh nghiệm du lịch Sapa tự túc

Kinh nghiệm du lịch Sapa tự túc

Về việc lựa chọn quán ăn thì Sapa là địa điểm du lịch nổi tiếng về sự thân thiện nên bạn không cần quá lo lắng về việc ăn uống. Riêng kinh nghiệm du lịch Sapa của cá nhân tôi thì bạn có thể ghé đến quán cơm của chị Tâm, cơm ở đây rất ngon mà lại rẻ, hoặc bạn cũng có thể ăn trong chợ, khoảng 30.000/ suất.

Tuy nhiên, một số anh chị đã có kinh nghiệm du lịch Sapa lại cho rằng đồ ăn ở chợ không được ngon, những vẫn có thể ăn được nếu bạn cần tiết kiệm. Riêng các dịch vụ thuê phòng, thuê xe máy, gọi xe bus,... ở Sapa đều có liên kết với nhau nên bạn không cần mất công tìm kiếm xa mà chỉ cần nhờ lễ tân tại khách sạn gọi giúp, giá cả ở mức đã được thống nhất chung nên không cần phải trả giá.

Nếu bạn cần biết thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào hoặc muốn chia sẻ kinh nghiệm du lịch Sapa, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc chia sẻ trực tiếp bài viết tại website để mọi người cùng nhau học hỏi.

 

Các bài viết về Du lịch Sapa:

>> Du lịch Sapa mùa nào đẹp

>> Du lịch Sapa tự túc

>> Du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm

>> Du lịch bụi Sapa

>> Đi du lịch Sapa

>> Kinh nghiệm du lịch Sapa

>> Kinh nghiệm đi du lịch Sapa tự túc

 


Hãy chia sẻ những ý kiến hoặc kinh nghiệm du lịch Sapa của bạn để mọi người cùng biết nhé!