hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh nghiệm
  • Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm

Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm

Tam Đảo luôn là điểm đến hấp dẫn những người thích du lịch bụi và những người yêu phong cảnh núi non hùng vĩ. Nếu như bạn đang có dự định khám phá vùng đất này, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua một số kinh nghiệm du lịch Tam Đảo dưới đây.

Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm

Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm

Là một trong những địa điểm có thể bao quát cả một vùng đồng bằng Bắc bộ, Tam Đảo có địa thế đẹp, bao quát với những kỳ quan thắng cảnh có một không hai ở nước ta. Theo như kinh nghiệm du lịch Tam Đảo của các anh, các chị và bạn bè đã từng đồng hành trong những lần “phượt” thì ngoài sự thân thiện, gần gũi, chất phác và hòa đồng của con người nơi đây thì Tam Đảo còn níu chân thực khách du lịch bởi cái se se lạnh của gió xuân vào mỗi sáng, cái nóng ấm áp dịu nhẹ của mùa hạ, cái lãng đãng vào mỗi buổi chiều của gió heo may và cái lạnh rét buốt đến tận kẽ tóc vào mỗi tối ngày đông,... Vậy, bạn đã biết mình thích hợp với mùa nào chưa?

Thông thường thì người ta vẫn thường đến với Tam Đảo bằng 3 phương tiện chính: xe máy, xe buýt và xe khách. Để biết thêm thông tin chi tiết về việc di chuyển, các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết về kinh nghiệm du lịch Tam Đảo hoặc tìm hiểu thông tin qua bạn bè, người thân.

Về khách sạn và tìm chỗ nghỉ ngơi, các bạn có thể tham khảo qua 2 khách sạn mà những người có kinh nghiệm du lịch Tam Đảo để lại là khách sạn Gia Le (giá từ 700k ~ 1200k) và khách sạn Belvedere Tam Dao (giá dao động từ 2000k ~ 4000k) tùy vào loại phòng và các dịch vụ đi kèm mà bạn chọn. Ngoài ra, còn có một lưu ý nhỏ cho các bạn là đồ dùng trong khách sạn thường có mùi ẩm do thời tiết ở đây khá ẩm, nên bạn có thể bỏ qua tiêu chí này khi chọn phòng, cứ ngon bổ rẻ và thuận tiện cho đoàn mình là được.

Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêmThiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên, tháp truyền hình Tam Đảo, đền bà chúa Thượng Ngàn, thác bạc, nhà thờ đá cổ, đỉnh rùng rình, chùa địa ngục, vườn quốc gia,... đều là những địa điểm mà những người đã có kinh nghiệm du lịch Tam Đảo khuyên bạn không nên bỏ qua.

Kể đến các món ăn ngon và đặc sản thì không thể quên kể đến rau và quả su su, ga nướng Tam Đảo, gà đồi, lợn mán, thịt tái bò kiến đốt và rượu chít Tam Đảo. Thử một lần sẽ không thể nào quên được cái cảm giác được thưởng thức những món ăn quen thuộc tại vùng đất này...

Hy vọng rằng những kinh nghiệm du lịch Tam Đảo mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể phần nào giúp được thêm cho bạn trong chuyến hành trình sắp đến, chúc bạn vui vẻ.

 

Các bài viết về Du lịch Tam Đảo:

>> Du lịch Tam Đảo tự túc

>> Du lịch bụi Tam Đảo

>> Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo

>> Khu du lịch Tam Đảo

 


Hãy chia sẻ những ý kiến hoặc kinh nghiệm du lịch Tam Đảo của bạn để mọi người cùng biết nhé!