Làm căng da mặt có đắt tiền không

Làm căng da mặt không còn là một vấn đề quá lạ đối với chị em phụ nữ, tuy nhiên tùy vào những phương pháp làm căng da khác nhau sẽ cho ra chi phí khác. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại Hifu làm căng da mặt không cần phẫu thuật sẽ khiến bạn vô cùng an tâm bởi chi phí vô cùng hợp lý.

Bạn hãy thử tưởng tượng với việc sử dụng mỹ phẩm làm căng da, thì đây chỉ là liệu pháp khá tạm thời. Thậm chí còn làm mòn da mặt, làm da mặt bị yếu đi nên dễ gây tình trạng hư hại cho da. Thêm vào đó, phương pháp sử dụng mỹ phẫm sẽ khiến cho da bị tổn thương nghiêm trọng đặc biệt không phù hợp.

Còn với phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ, mặc dù sẽ được gây tê, thế nhưng tình trạng đau đớn là không tài nào tránh khỏi. Bên cạnh đó thì xác suất rủi ro rất cao, nếu không được an toàn có thể gây nên nhiễm trùng, phá hoại da cũng như gây đến tình trạng tử vong. Mà hiệu quả lại còn không được cao, sẽ bị gây sẹo hoặc những vết thương sau phẫu thuật.

Còn đối với Hifu, công nghệ làm căng da mặt không cần phẫu thuật, thì những ưu điểm tuyệt vời của nó sẽ làm bạn vô cùng thích thú. Ví dụ như bạn sẽ không trải qua quá trình phẫu thuật, bạn sẽ không cảm thấy đau nhức bởi theo cơ chế hoạt động của Hifu này, hoàn toàn không chạm đến da, chỉ theo sóng truyền âm phía ngoài da mặt rồi tác động kích thích vào sâu trong da. Các collagen cũng như elastin được kích thích mạnh mẽ bởi sóng siêu âm, tạo thành hoạt động nhanh chóng, làm bão hòa và tăng sinh tế bào cũng như cung cấp các chất dinh dưỡng phái sâu trong da. Kết quả thu hồi về chính là một vẻ đẹp vô cùng tự nhiên không sẹo, không dao kéo.

Tùy vào tình trạng khác nhau của da mà sẽ có liệu trình áp dụng khác nhau, có thể từ 1-3 lần hoặc hơn. Tuy nhiên tuổi thọ khuôn mặt sẽ rất cao nên chi phí làm khá phụ hợp với hiệu quả của nó.