399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Lý do không nên sử dụng kem tắm trắng

Đâu đó vẫn xuất hiện một số lời khuyên cho các chị em là không nên dùng kem tắm trắng. Hiển nhiên điều đó cũng xuất phát từ một số lý do nhất định, mà chỉ những ai đã có kinh nghiệm mới có thể hiểu rõ.

 

Hiện nay trên thị trường các loại kem tắm trắng xuất hiện nhan nhản một cách khó kiểm soát. Hàng giả, hàng kém chất lượng lẫn lộn với hàng thật khiến nhiều chị em rất hoang mang.

Không khó để bắt gặp các loại kem tắm trắng với nguồn gốc xuất xứ khác nhau, muốn hàng  Thái Lan thì sẽ có ngay. Muốn hàng Hàn Quốc cũng không hề khó tuy nhiên cơ quan chức năng thời gian gần đây đã liên tục phát hiện những loại kem tắm trắng vốn có nhãn mác là từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản cho đến hàng Mỹ, hàng Pháp tuy nhiên thực chất chúng đều là do Trung Quốc làm giả. Hơn nữa dù là hàng thật đi chăng nữa thì hầu hết các loại kem tắm trắng hiện nay dù được quảng cáo là 100% tự nhiên thì chắc chắn cũng có chứa các loại hóa chất nào đó.

Những hóa chất này khi xâm nhập vào làn da có thể sẽ gây nên những phản ứng phụ nguy hiểm, nhẹ thì nổi mẩn nặng thì viêm da thậm chí ung thư da. Hơn nữa khác với những lời quảng cáo sáo rỗng mà bạn đọc được, kem tắm trắng không hề đem lại hiệu quả vĩnh viễn mà thực chất thì có tính chất tạm thời mà thôi. Vì lẽ đó rất nhiều chị em phụ nữ đã chuyển sang áp dụng những cách tắm trắng an toàn hơn nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả lâu dài - Đó chính là tắm trắng toàn thân tại các cơ sở thẩm mỹ bằng các công nghệ tắm trắng hiện đại nhất.

Những công nghệ tắm trắng toàn thân mà các thẩm mỹ viện, spa uy tín áp dụng đều là công nghệ tắm trắng hiện đại hàng đầu đến từ các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ...Hiệu quả mà liệu trình tắm trắng toàn thân tại các cơ sở này không những hiệu quả rõ rệt mà quan trọng là cực kỳ an toàn với làn da cũng như sức khỏe của khách hàng.  Với những ưu điểm vượt trội nói trên tắm trắng toàn thân tại các thẩm mỹ viện uy tín đang là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.