• Doanh nghiệp
  • Mật ong kết hợp chanh có triệt lông được không?

Mật ong kết hợp chanh có triệt lông được không?

Mật ong và chanh là hai thành phần tự nhiên có nhiều tác dụng trong làm đẹp da, triệt lông bằng chanh và mật ong cũng được nhiều người sử dụng và đánh giá cao về hiệu quả mà nó mang lại.

Bạn sẽ không còn thắc mắc về hiệu quả của nó có không hay có thể triệt lông vĩnh viễn được hay không? bởi với công thức cụ thể dưới bài viết này sẽ giúp bạn có thêm hình dung phù hợp nhất và chủ động sử dụng phương pháp an toàn, đảm bảo nhất nhé.

Lông là một trong những yếu tố khiến cho chúng ta mong muốn có thể giải quyết nó càng nhanh càng tốt, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng các phương pháp triệt lông vĩnh viễn với công nghệ cao. Do đó, những công thức thiên nhiên được sử dụng như một giải pháp tiết kiệm an toàn và dễ dàng sử dụng ngay tại nhà cho những người có nhu cầu tẩy lông.

Việc tẩy lông vĩnh viễn bằng laser hay các biện pháp máy móc rất mắc tiền và phải có độ kiên trì cao. Để giảm thiểu tối đa các chi phí mà vẫn mang lại làn da mịn màng để bạn tự tin diện những bộ cánh yêu thích, hãy cùng tham khảo phương pháp tẩy lông tay bằng mật ong nhất thiên nhiên sau:

Nguyên liệu:

– 1 chén đường

– ½ quả chanh

– 1 thìa canh mật ong

– 1 ít khăn bông cắt theo dạng dọc hay miếng gạc cotton dài

Đun sôi hỗn hợp trên cho đến khi nó bắt đầu chuyển sang màu vàng. Tiếp tục đun sôi riu riu cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng. Trước khi sử dụng để tẩy lông tại nhà, để tránh hỗn hợp quá nóng sẽ làm bỏng da bạn, bạn thử một ít lên da tay, nhiệt độ tầm 40 độ C là thích hợp cho việc wax lông.

Bắt tay vào công việc, bạn quết một lớp dung dịch lên vùng muốn triệt lông, dùng khăn hay miếng gạc miết lên vùng da đó rồi giật ngược theo chiều lông mọc. Sau đó, dùng khăn lông lau sạch với nước ấm.

Đây là cách tẩy lông tại nhà hiệu quả và không kích ứng da cho bạn, nếu bạn sử dụng đúng cách và chịu đau một chút thì hiệu quả sẽ ngăn được lông mọc lại trong vòng 3 đến 4 tuần.