• Doanh nghiệp
  • Máy hút sữa loại nào tốt được các mẹ lựa chọn?

Máy hút sữa loại nào tốt được các mẹ lựa chọn?

Máy hút sữa dần trở thành bầu sữa thứ hai trong việc chăm sóc trẻ vì vậy việc lựa chọn một máy hút sữa loại tốt có thể giúp mẹ chăm sóc con yêu được tốt hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy với những kiều dáng khác nhau và giá tiền cũng khác nha, và hiện nay có 5 loại máy hút sữa được đánh giá tốt nhất được nhiều người lựa chọn rất nhiều trong việc giúp lấy lại sữa cho trẻ sau khi sinh cũng như làm thông ti cho mẹ.

Máy hút sữa Unimom: là dòng máy hút sữa đang bán chạy tại Việt Nam và là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc và máy hút sữa Unimom này đanh muốn vươn xa ra thê giới, với những thiết kế theo thời trang và là dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn tại châu âu được rất nhiều người quan tâm.

Máy hút sữa Medela: trải quan 50 năm trong việc sản xuất đồ sớ sinh cho trẻ với mong muốn trở thành cách tay thứ hai trong việc chăm sóc và đồng hành cũng trẻ trong những năm tháng đầu đời, và thương hiện này đang được phân phối hơn 100 quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên dòng máy thương hiệu này được biết đến với giá khá cao và nó là dòng máy nổi tiếng tại đất nước Thuỵ Sĩ.

Máy hút sữa Farlin: đây là thương hiệu khá quen thuộc trên thị trường hiện nay nếu ai có trẻ nhỏ mà mua xe đẩy em bé thì chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu này, đây la dòng thương hiệu đang nằm trên bản xếp hạng với chất lượng máy hút sữa tốt được nhập khẩu tại Đài Loan được sản xuất trên dây chuyển hiện đại được nhiều người lựa chọn.

Máy hút sữa Philips Avent: đây là một trong những nhãn hiệu tiên phong trong lĩnh vực mẹ và bé tại Hà Lan, Philips Avent đã không làm cho người tiêu dùng thất vọng, bởi các sản phẩm được đưa tới tay người tiêu dùng đều rất thân thiện và an toàn với bà mẹ và trẻ em.

Máy hút sữa Spectra: cũng là một sản phẩm nổi tiếng tại xứ sở kim chi ( Hàn Quốc) với giá thành hợp lý nên rất được các mẹ ưa chuộng, các sản phẩm do Spectra cung cấp đều làm từ chất liệu cao cấp, không chứa BPA nên tuyệt đối an toàn cho mẹ và giữ sức khỏe cho bé.