• Doanh nghiệp
  • Một số cách triệt lông tay chân vĩnh viễn phổ biến nhất

Một số cách triệt lông tay chân vĩnh viễn phổ biến nhất

Nhiều người lo lắng vì tình trạng rậm lông mang đến rất nhiều phiền toái và ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ. Do vậy, với một vài gợi ý về một số cách triệt lông dưới đây, bạn sẽ có ngay những giải pháp tốt nhất.

Trong số các cách triệt lông vĩnh viễn hiện nay, những cách làm phổ biến được quan tâm nhất hiện nay như sử dụng những nguyên liệu tại nhà, kem triệt lông, cạo nhổ hay sử dụng nhiều giải pháp công nghệ hiện đại tại các spa.

Thông thường, để triệt lông tay chân vĩnh viễn thì có khá nhiều cách thực hiện, tuy nhiên hiệu quả vẫn tùy thuộc vào cách thực hiện của mỗi người. Sau đây là một vài cách giúp chúng ta nhanh chóng lựa chọn cho mình một cách đạt hiệu quả nhất triệt lông tay chân vĩnh viễn:

Biện pháp tự nhiên tẩy lông tại nhà

Triệt lông tay chân vĩnh viễn tại nhà là cách làm đơn giản, tiết kiệm chi phí, an toàn được nhiều người ưa chuộng. có nhiều cách triệt lông tay chân vĩnh viễn tại nhà bằng các nguyên liệu dễ tìm trong thiên nhiên.

- Hỗn hợp đường cát, mật ong, nước cốt chanh: vớ những nhiên liệu này ta sủa dụng mỗi lần khoảng 2 muỗng lớn đường cát, ¼ ly nước, 1 lượng vừa đủ của nước cốt chanh tươi trộn đều, sau đó đun cho đến khi hỗn hợp hơi sệt lại. Để nguội, sau đó đắp lên vùng tay chân, sau đó rửa sạch lại với nước. Phương pháp triệt lông tay chân vĩnh viễn này nếu cố gắng sẽ nhanh đạt hiệu quả.

- Sử dụng một lượng bột nghệ cùng đậu nành xay, thêm vào 1 ít nước trộn đều, tạo thành một hỗn hợp triệt lông tay chân vĩnh viên cũng đáng quan tâm hiện nay.

- Sử dụng sáp để triệt lông tay chân vĩnh viện tự làm tại nhà: Nguyên liệu vô cùng đơn giản, chỉ cần sử dụng tùy một lượng vừa đủ nước, cốt chanh và đường để nấu thành dung dịch hơi sệt để tạo thành sáp triệt lông tay chân vĩnh viễn rồi.

Sử dụng kem triệt lông tay chân vĩnh viễn

Hiện nay, để triệt lông tay chân vĩnh viễn không còn quá mơ hồ đối với chị em chúng ta nữa. Với chi phí không quá cao, nhanh gọn, tiện lợi và hiệu quả khá nhanh chóng. Nhiều loại kem triệt lông tay chân vĩnh viễn tiêu biểu như Kem Lưu Ly, Veet, Cleo… đang dần được sử dụng đạt hiệu quả triệt lông tay chân vĩnh viễn.

Sử dụng công nghệ mới nhất tại các thẩm mĩ viện

Nếu chị em nào có điều kiện kinh tế ổn định hơn, muốn nhanh chóng triệt lông tay chân vĩnh viễn trong thời gian rút ngắn thì việc sử dụng công nghệ mới tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp là vô cùng dễ dàng. Hiện nay, nhiều Spa đã được nâng cấp công nghệ triệt lông tay chân vĩnh viễn bằng công nghệ tai sáng mới IPL giúp chị em nhanh chóng lấy lại dáng vẻ tự tin, thoải mái.