• Chia sẻ
  • Mua laptop IBM workstation W540 xách tay

Mua laptop IBM workstation W540 xách tay

Chọn mua laptop IBM workstation W540 xách tay giúp bạn tiết kiệm khá nhiều về tài chính, thậm chí là bằng gần một nữa so với các sản phẩm còn mới nguyên thùng.

Mua laptop IBM workstation W540 xách tay

Tâm lý người tiêu dùng hiện đại đang khá chuộng nguồn hàng xách tay, từ sản phẩm mới cho tới cũ. Đơn giản là với những sản phẩm như thế này, việc được mang về Việt Nam theo dạng xách tay cá nhân sẽ không phải chịu thuế như những sản phẩm được nhập chính ngạch, vì vậy mà giá bán ra cũng mềm hơn rất nhiều. Chưa kể, nguồn hàng xách tay từ một số quốc gia phương tây hay Nhật được đánh giá có chất lượng rất tốt.

Mua IBM workstation W540 thì hiện tại ở Việt Nam, bạn rất dễ dàng tìm mua bằng cách tới các cửa hàng kinh doanh laptop xách tay, còn nếu muốn có hàng mới 100% chưa khui thì là điều khá khó khăn, bởi đây là dòng sản phẩm đã cũ và không còn được hãng sản xuất mới, mà thay vào đó là dòng W541 cao cấp hơn. Nhưng bù lại, vì là dòng máy cũ nên giá của W540 cũng khá mềm và phù hợp với những ai có năng lực tài chính eo hẹp.

Cá nhân mua laptop để làm việc thường xuyên, yêu cầu cấu hình mạnh để có thể chạy các ứng dụng chuyên nghiệp nặng cho công việc thì dòng laptop IBM workstation W540 khá là phù hợp. Trong tầm giá trên dưới 20 triệu được bán ra tại các cửa hàng hiện giờ, thì với một chiếc laptop có cấu hình khủng như W540 thì quả là một sự lựa chọn rất tuyệt với mà bạn có thể nghĩ tới lúc.

Vì IBM workstation W540 hiện giờ chủ yếu được bán là hàng xách tay, tình trạng máy còn mới những đã qua sử dụng và được người dùng trước nâng cấp và thay thế cấu hình bên trong đó, đây là điểm mà bạn cần để ý tới mỗi khi mua máy ở các cửa hàng hiện giờ. Nếu tìm được một địa chỉ làm ăn uy tín thì không nói gì, nhưng ngược lại chọn phải nơi không tốt thì việc mua phải sản phẩm dạng lắp ráp, bị tráo linh kiện dởm là rất dễ gặp phải.

Một vài kỹ năng mà khi mua laptop IBM workstation W540 hàng xách tay mà bạn nên biết

- Chọn cửa hàng uy tín nhờ vào cộng đồng người tiêu dùng đi trước: đây là cách đơn giản nhất và khách quan mà nhiều người vẫn thường áp dụng. Thông qua chia sẻ của từ công đồng thì khả năng chính xác sẽ rất cao.

- Cần đánh giá tổng quan vẻ ngoài của sản phẩm, từ bàn phím, các cổng kết nối, bộ phận sạc, tem chính hãng (nếu nhà bán lẻ có cam kết).

- Kiểm tra phần cứng (CPU, RAM, ổ cứng…) trên sản phẩm có đúng như thông số mà nhà phân phối đã công bố. Một số phần mềm hiện nay như CPU-Z, CPUID HWMonitor… mà bạn có thể đưa vào sử dụng và cho kết quả cũng rất chính xác, rất được giới công nghệ tin dùng.

- Xem kỹ thông tin về chính sách bán hàng, bảo hành trên sản phẩm. Đây là công việc cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho mình về sau mà bạn không nên bỏ qua, đồng thời cũng giúp yên tâm nhiều hơn về sản phẩm mà mình mua về.