Mua xe đẩy em bé cũ có an toàn hay không

Với những gia đình có điều kiện về kinh tế thì không nói làm gì, nhưng đối với những gia đình có hoàn cảnh kinh tế eo hẹp thì việc một chiếc xe đẩy cho bé là điều thực sự khó khăn. Và mua xe đẩy cũ là một giải pháp để giải quyết vấn đề cho họ. (Thanh Nhàn, Thanh Hóa).

 

Trả lời: Chào chị, để có thể giải quyết được khó khăn trước mắt thì đối với những gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, các bạn thường chọn cho mình giải pháp là mua lại xe đẩy em bé cũ. Nhưng với một chiếc xe đẩy cũ mà để đánh giá về chất lượng của nó thì quả là một điều hoàn toàn không dễ dang một chút nào. Xe đẩy củ thì sau một quá trình sử dụng chúng ta mới có thể đưa ra được đánh giá của mình về sản phẩm đó. Và việc sử dụng xe đẩy cũ cũng sẽ kéo theo những rắc rồi về sau.

Nếu khi có ý định mua xe đẩy cũ thì các bạn nên có sự cân nhắc thật kỹ. Vì với những sản phẩm xe đẩy cũ thì mức độ an toàn thường sẽ không đảm bảo. Và mua xe đẩy cũ thì các bạn sẽ không có một chế độ bảo hành nào cả. Các bạn có thể kiểm tra thật kỹ càng sản phẩm và sau đó là tự mình chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu như có hư hỏng xảy ra.

Và việc các bạn mua sản phẩm xe đẩy cũ cũng sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của bé nhà mình. Nếu một sản phẩm xe đẩy cũ mà chúng ta muốn mua lại thì trước hết cần phải tìm hiểu kỹ về thương hiệu và thời gian đã qua sử dụng ngằn, cũng như là kiểm tra về các bộ phận của xe thì sẽ phần nào có thể phần nào được đảm bảo hơn.

Trên thị trường hiện nay, giá thành về xe đẩy cũng không quá cao. Và đối với những người có thu nhập trung bình thì chúng ta cũng có thể lựa chọn được những sản phẩm có giá trung bình, mà sản phẩm vẫn được đảm bảo về tính an toàn và cũng như là có đầy đủ chế độ bảo hành. Việc này là để nhằm mục đích không gây ra bất kỳ một nguy hiểm nào cho bé và cũng là để tiện lợi hơn cho mẹ khi có đầu tư vào đúng chỗ.