• Doanh nghiệp
  • Nên ăn, uống gì sau khi thực hiện lăn kim trị sẹo lõm

Nên ăn, uống gì sau khi thực hiện lăn kim trị sẹo lõm

Một trong những vấn đề khá được các khách hàng quan tâm sau khi thực hiện liệu trình trị sẹo rỗ đó là nên ăn những gì để giúp quá trình phục hồi được nhanh hơn vì như chúng ta đã biết chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất lớn đến làn da.

Điều đầu tiên các bạn nên chú ý bổ sung các dưỡng chất như vitamin A, E qua các loại thực phẩm như trái cây, nước ép từ đu đủ, cam, dâu, bưởi. Những thực phẩm này sẽ bổ sung các vi chất, sắc tố cần thiết cho việc tái tạo làn da của bạn, loại bỏ các chất độc hại ra ngoài. Thêm vào đó, các bạn phải chú ý cung cấp đủ nước lọc cho cơ thể vì đây chính là liều thuốc tốt nhất cho da, cung cấp đủ độ ẩm, thải độc, giúp cho quá trình phục hồi của làn da được nhanh hơn. Tiêu chuẩn là 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày tùy theo cơ địa của mỗi người các bạn nhé.

Một vấn đề khác trong vấn đề thực phẩm cần lưu ý đó là các bạn phải tránh ăn các loại thức ăn như tôm, cua, ghẹ vì những thức ăn này rất dễ làm vết sẹo lồi lên gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, các bạn cũng nên để ý kiên cử các loại thức ăn nhiều dầu mỡ, đồ chiên, đồ nướng, đồ ăn cay nóng. Những món này không những không tốt cho làn da của bạn, làm cho tình trạng mụn càng nặng thêm mà còn làm tổn hại đến sức khỏe của bạn rất nhiều.

Đặc biệt trong thời gian làn da đang cần được chăm sóc sau quá trình lăn kim trị sẹo rỗ đó là  các bạn tuyệt đối tránh uống các loại thức uống có cồn như bia, rượu. Cà phê hay nước có gas cũng là những kẻ thù của làn da vậy nên hãy kiên cử tuyệt đối những thức uống này nhé ví nó chứa những thành phần có hại cho làn da. Thêm vào đó, hãy chăm chỉ sử dụng các loại thức uống từ các loại củ quả như bí đao, cà rốt, dưa chuột thay vì uống các loại nước ngọt đóng chai độc hại. Trên đây đều là những lưu ý cần thiết mà các bạn đặc biệt phải lưu tâm để quá trình phục hồi sau khi lăn kim được tốt hơn.