Nên chọn mua xe đẩy Seebaby loại nào?

Seebaby từ lâu đã là một thương hiệu xe đẩy nổi tiếng và được tin tưởng trên thị trường, tuy nhiên với sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã thì đối với những người mới mua lần đầu thường không biết nên chọn mẫu nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của con em mình.

Đối với xe đẩy em bé thương hiệu Seebaby, ta có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên có 2 dòng xe khá nổi tiếng và bán chạy nhất trên thị trường nước ta đó chính là QQ2 và QQ3, 2 dòng xe này thường được dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Bên cạnh đó, mẫu T11A cũng là một gợi ý tuyệt vời.

1. Xe đẩy Seebaby QQ3

Là dòng xe đẩy đang được bán chạy nhất không chỉ ở thương hiệu Seebaby mà so với các dòng khác thì đây cũng là chiếc xe được bán ra với số lượng lớn nhất. Mức giá hợp lý chỉ từ 700,000- 750,000đ. Hơn nữa, đây là chiếc xe có thể sử dụng cho bé từ 3 tháng trở lên bởi nó có 3 tư thế, dễ dàng hơn khi di chuyển.

Seebaby QQ3 được thiết kế cải tiến hơn qq2 và có thêm 1 số các tính năng như: Lưng ghế ngồi có độ ngả sâu hơn, qq3 có thể điều chỉnh được 3 tư thế nằm ngả ngồi mành xe cũng được cải tiến có thể che kín thân xe rộng hơn QQ2

xe đẩy em bé

2. Xe đẩy Seebaby T11A

Được mệnh danh là dòng xe đẩy cao cấp của hãng Seebaby vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn các loại xe cùng thương hiệu khác như :

– Có tay đẩy 2 chiều

– Có đệm êm và có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh

– Có khay đựng đồ ăn và để bình sữa

– Giá của xe đẩy Seebaby T11A chỉ 1 220 000đ rẻ hơn các loại xe cùng tính năng của hãng khác rất nhiều

– Xe có mái che rộng hơn, thoáng bảo vệ bé khi đi ra ngoài

3. Xe đẩy Seebaby QQ2

Đây là chiếc xe rất phù hợp với việc mang theo để đi du lịch. Bởi trọng lượng của nó rất nhẹ chỉ 3,9kg và cũng có thêm mái che để khi trời nắng bé cũng được bảo vệ tốt hơn.

Xe đẩy Seebaby QQ2 được thiết kế thêm giỏ đựng đồ chịu được trọng lượng tối đa 5 kg nên mẹ có thể thoải mái đựng các vật dụng cần thiết khi bé đi ra ngoài chơi.

Đặc biệt, đệm của xe cũng cực kì mát mẻ và thoáng khí để tạo nên cảm giác dễ chịu và thoải mái cho trẻ khi sử dụng.