• Doanh nghiệp
  • Nên sử dụng lăn kim Dermaroller để trị sẹo

Nên sử dụng lăn kim Dermaroller để trị sẹo

Hiện nay, công nghệ lăn kim được sử dụng rộng rãi ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Đây là công nghệ làm đẹp mới nhất trên thị trường thẩm mỹ.

Nên sử dụng lăn kim Dermaroller để trị sẹo

Mặc dù được quảng cáo là mang lại hiệu quả nhanh chóng, nhưng việc tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ để lăn kim trị sẹo rỗ trên da khiến nhiều người lo lắng về hiệu quả, an toàn so với những phương pháp trị sẹo từ thiên nhiên.

Thế nhưng, nhiều người trải nghiệm và đã hoàn toàn tin tưởng rằng, công nghệ lăn kim hiệu quả và an toàn cho da. Dưới đây là một số ưu điểm lợi ích của công nghệ trị sẹo này.

- Dụng cụ để tiến hành lăn kim trị sẹo lõm chính là một kim lăn Dermaroller với gần 200 đầy kim sắc bén. Khi lăn kim lăn trên vùng da cần điều trị, những vết kim này sẽ tạo ra các vi tổn thương, kích thích sản sinh tế bào thượng bì, elastine và collagen để làm đầy vết sẹo lõm nhanh chóng.

- Ngoài ra, công nghệ này còn xóa bỏ được nhiều vấn đề khác trên da như những vết nám da, tàn nhang, làm se khít lỗ chân lông, mang đến cho người điều trị một làn da sáng mịn, tươi trẻ lâu dài.

- Kim lăn tạo nên những vi vết thương nhưng không tác động đến hàng rào bảo vệ da ở thượng bì, cho nên đảm bảo an toàn, thân thiện với mọi làn da.

- Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm có thể khắc phục được những hạn chế của công nghệ cũ, không gây đau rát, không để lại những biến chứng ở trên da.

- Hiện nay, chi phí trị sẹo bằng công nghệ này cũng ở mức cạnh tranh. Vì vậy, với một mức chi phí nhất định, các chị em phụ nữ có thể tiến hành lăn kim trị sẹo, cải thiện làn da của mình.