• Giới thiệu
  • Những lợi ích tuyệt vời của bóng đèn Led Philips

Những lợi ích tuyệt vời của bóng đèn Led Philips

Chúng ta ai cũng biết, trong các loại bóng đèn thông thương, bóng đèn huỳnh quang thường có chứa vật liệu thủy ngân rất nguy hiểm cho môi trường cũng như bản thân mọi người xung quanh khi tiếp xúc phải. Tuy nhiên, với bóng đèn Led Philips bạn sẽ được bảo đảm sức khỏe an toàn 100%

 

Bóng đèn led Philips không chứa các chất độc hóa học, an toàn cho môi trường và con người.

Đèn LED không chứa vật liệu độc hại, 100% có thể tái chế sẽ giúp bạn giảm lượng khí thải carbon lên đến một phần ba so với bóng đèn thông thường. Thời gian hoạt động lâu dài, tuổi thọ cao của bóng đèn led Philips có thể tiết kiệm năng lượng, hoạt động bảo trị, vật liệu và hoạt động sản xuất cho cá nhân cũng như xã hội. Bóng đèn led Philips chính là một bước tiến lớn hướng tới một tương lai xanh cho toàn cầu!

Đèn LED rất bền và được sản xuất với các thành phần chắc chắn có thể chịu được điều kiện thậm chí nhiệt độ cao.Đèn có khả năng chống sốc, chịu được các rung động và tác động bên ngoài, vì vậy đèn Led rất tiện lợi nếu sử dụng cho các công trình chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng trong các hệ thống điều kiện thô và tiếp xúc với thời tiết, gió, mưa hoặc thậm chí trong các môi trường chịu nhiều tác động từ bên ngoài.

Đèn LED Philips khi chiếu sáng phát ra rất ít tia hồng ngoại và không có khí thải UV nên gần gũi với môi trường tự nhiên. Vì vậy, LED chiếu sáng rất phù hợp không chỉ đối với hàng hóa và vật liệu nhạy cảm với nhiệt do lợi ích ít bức xạ nhiệt, mà còn phù hợp cho lĩnh vực chiếu sáng trong các môi trường đối tượng nhạy cảm với tia UV như trong bệnh viện hoặc như một tại viện bảo tàng, Phòng trưng bày nghệ thuật, các cơ quan chứa tài liệu khảo cổ….

Với thiết kế linh hoạt, đèn LED Philips có thể được kết hợp trong bất kỳ môi trường nào cần chiếu sáng. Cá nhân đèn LED có thể được làm mờ, điều khiển động ánh sáng, màu sắc và chiếu sáng theo mong muốn của người dùng. Hệ thống chiếu sáng LED được thiết kế tốt có thể đạt được hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, không chỉ có lợi cho mắt, mà còn giúp tâm trạng và tâm trí người nhìn tốt hơn.