399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giới thiệu
  • Sơ lược về hoạt động thiết kế website chuẩn SEO

Sơ lược về hoạt động thiết kế website chuẩn SEO

Chuẩn SEO luôn là một yếu tố và cũng là mục tiêu hướng đến của nhiều người cho website của mình, đây là một quá trình dài hơi đòi hỏi sự chuyên nghiệp cũng như am hiểu sâu hơn về lĩnh vực này mới có thể mang đến hiệu quả cao cho chúng ta.

Thiết kế website chuẩn SEO là quá trình xây dựng một website thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm. Với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn về lĩnh vực này, từ đó có cái nhìn chi tiết hơn.

Để sở hữu một website chuẩn SEO, ngoài việc thiết kế chuyên nghiệp đúng quy định của SEO thì sau đó chúng ta còn phải tiến hành một quy trình xây dựng website với nội dung và hình ảnh tốt nhất và đáp ứng được những quy định khắt khe của SEO Google. Hoạt động chuẩn SEO hóa kéo dài và đòi hỏi sự chính xác cao của người tiến hành mới có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Việc xây dựng nên một trang web chuẩn SEO mang đến lợi ích cho người dùng nó, sẽ có nội dung đầy đủ, các chức năng hỗ trợ tốt nhất cho người dùng khi ghé thăm. Website có chiến lược SEO hiệu quả sẽ giúp cho hình ảnh công ty đến được vối khách hàng. Xây dựng được một website như thế đã là một bước thành công của các nhà thiết kế website.

Với mục đích tạo nên một trang web chuẩn SEO giúp ích cho người dùng trong việc sử dụng và tìm kiếm thông tin trên trang web và thuận lợi cho người quản trị trang web đó, lập trình viên còn phải xây dựng nhiều chức năng cho người quản trị trong việc dễ dàng quản lý trang web của mình. Có thể nói, thiết kế web chuẩn SEO là việc xây dựng website dựa trên một số yếu tố dưới đây:

- Thẻ title trong trang dễ dàng thêm, sửa hoặc xóa. Cùng với đó là description cũng có thể thêm, sửa hoặc xóa. Các xml sitemaps và Feeds- RSS phải được tạo tự động và có cấu hình phù hợp.

- Lập trình cần xác định đúng ngôn ngữ cần SEO. Tối ưu các từ khóa trong phần head tốt nhất. Đồng thời bố trí sử dụng các heading theo một cấu trúc chuẩn.

Trên đây chỉ là một số yếu tố cần thiết để các công ty thiết kế website tạo ra một trang web chuẩn, nó sẽ tạo ra gì và giúp gì cho người dùng, từ đó sẽ giúp cho những người yêu thích thiết kế web tiến đến gần hơn với con đường lập trình mà mình đang theo đuổi và sẽ thành công trong tương lai.