Tài biến hóa của sơ mi

Ngoài kết hợp với các bộ suit vest thì áo sơ mi cũng có thể tự kết hợp với các loại như quần tây, quần kaki, jean rách ống… Bởi vì có thể kết hợp đa dạng như vậy nên chúng ta có thể thỏa thích tạo sự sáng tạo cho mình một phong cách thời trang riêng biệt.

Hãy cùng xưởng áo thun đồng phúc giá rẻ Hưng Phú tìm hiểu một số cách biến hóa cùng áo sơ mi nhé.

·        Phong cách phá cách

Nhắc đến áo sơ mi, chúng ta thường nghĩ đến dân công sở, xa hơn là các quý ông sang trọng trong các bộ suit, hay là các chàng trai trẻ ưa thích phong cách làm “soái ca” sơ mi trắng mới sử dụng áo sơ mi làm trang phục. Nhưng hiện nay giới trẻ lại thích dùng áo sơ mi như một loại trang phục phá cách khác. Khi mang áo sơ mi làm một chiếc áo khoác nhẹ thay áo gió. Bạn chỉ cần khoác áo sơ mi bên ngoài và cài một nút áo trên cùng để tạo ra một khoảng trống để lộ ra phần áo thun bên trong làm nổi bật nên sự phá cách của bạn.

·        Phong cách hiphop

Khi nói về phong cách hiphop người ta lại nghĩ đến các bộ trang phục dài thụng, áo gile, áo denim, áo da... Với việc sử dụng một chiếc áo sơ mi kết hợp với một chiếc quần jean rách ống và một chiếc áo gile hoặc áo ba lỗ bên ngoài sẽ là một sự phá cách không không đụng hàng với phần còn lại. Khuy áo có thể được tháo ra hoặc khuy cài lệch vài cái dưới cùng… Đây cũng là một sự sáng tạo rất thú vị cho những ai thích phong cách layering nhiều lớp với công thức: Áo sơ mi ở trong, bên ngoài là áo thun 3 lỗ, áo gile hoặc áo da.

·        Phong cách lịch lãm

Trong khi mùa đông đang dần tới, cái lạnh đang tăng dần theo thời gian thì việc cài hết nút của một chiếc áo sơ mi vừa có thể giữ ấm cho cơ thể, vừa có thể mang lại một phong cách thời trang lịch sự, đứng đắn. Phong cách kín đáo này càng tạo cho bạn trở nên đứng đắn, lịch sự khi bạn kết hợp với quần tây và đi cùng một chiếc giày da sang trọng. Sự kết hợp giữa áo sơ mi cài hết nút cộng với quần tây trước đây là một phong cách của các tomboy nhưng sau này được các quý ông áp dụng như một phong cách ăn mặc lịch lãm tạo nên một phong thái điềm đạm cho các phái mạnh.

Hy vọng, từ những chia sẻ trên, bạn đã biết cách biến hóa những chiếc sơ mi của mình để chúng không trở nên nhàm chán, đơn điệu nữa nhé.

Đồng phục Hưng Phú là xuong may tui vai khong det chuyên cung cấp các loại túi vải không dệt, may balo, áo thun đồng phục, ... Đặt hàng tại website hoặc nhấc máy gọi ngay hotline để biết thêm chi tiết.